Tin tức - pháp luật 2013-03-05 14:32:16

Trộm bất thành, "sát thủ" 15 tuổi chém chủ nhà nguy kịch


Đột nhập để ăn trộm nhưng bị chủ nhà phát hiện, đối tượng Phạm Hồng Sơn (15 tuổi, trú ở xã Đức Lạc, Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã dùng dao nhọn thủ từ trước ra tay chém gia chủ hơn 10 nhát chí mạng.


Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.


Vụ án nghiêm trọng trên xảy ra khoảng 19h ngày 3/3, trên địa bàn huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). Sau quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình hoạt động của gia đình ông Nguyễn Hữu Thanh (65 tuổi, xã Lộc Yên, Hương Khê, Hà Tĩnh), đối tượng Phạm Hồng Sơn (SN 1998, trú ở xã Đức Lạc, Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã tìm cách đột nhập vào căn nhà này để trộm cắp tài sản.

Vừa đột nhập vào nhà, khi đang tìm cách để “chôm của” thì Sơn bị ông Thanh phát hiện. Sơn đã dùng con dao nhọn thủ từ trước lao vào đâm, chém liên tục vào người ông Thanh, khiến nạn nhân bất tỉnh ngay tại chỗ.


Đối tượng Phạm Hồng Sơn tại cơ quan điều tra.


Nghĩ rằng ông Thanh đã chết, sau khi gây án, Sơn nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân xã Lộc Yên, lực lượng CA huyện Hương Khê đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Qua miêu tả, nhận dạng đối tượng từ nạn nhân, ngay trong đêm 3/3, phía CA huyện Hương Khê đã xác định được kẻ gây án là đối tượng Phạm Hồng Sơn trú tại xã Đức Lạc (Đức Thọ, Hà Tĩnh). Ngay sau đó, đối tượng Sơn đã được cơ quan công an đưa về trụ sở để điều tra làm rõ vụ việc.


Trước khi đột nhập để trộm cắp tài sản, Sơn đã kì công theo dõi tình hình và lên kế hoạch kỹ lưỡng.


Tại cơ quan điều tra, bằng những chứng cứ không thể chối cãi, Sơn đã phải cúi đầu nhận tội và khai báo toàn bộ hành vi mà mình đã gây ra.

Còn ông Nguyễn Hữu Thanh đã được người nhà đưa đi cấp cứu tại BV tỉnh Hà Tĩnh trong tình trạng rất nguy kịch. Trên cơ thể nạn nhân đã bị 10 vết chém, trong đó có 2 nhát vào dạ dày và 2 nhát làm vỡ túi mật. Theo các bác sĩ tại bệnh viện, hiện ông Thanh đã qua cơn nguy kịch và đang trong tình trạng hôn mê sâu.


Mặc dù mới 15 tuổi, nhưng Sơn là một thành phần bất hảo, thường xuyên trộm cắp tài sản, bán lấy tiền ăn chơi.


Được biết, đối tượng Phạm Hồng Sơn mặc dù mới chỉ 15 tuổi nhưng tại địa phương đã được xem là một thành phần bất hảo, chuyên trộm cắp tài sản của người khác bán kiếm tiền tiêu xài.

Đặc biệt, gia đình nạn nhân của vụ cướp mà Sơn đã gây ra cũng là anh em họ hàng. Trước khi gây ra vụ cướp, Sơn đã biết được việc hiện vợ ông Thanh đã đi Đà Nẵng thăm con, ở nhà chỉ còn một mình ông Thanh nên Sơn đã nung nấu ý định đột nhập vào nhà "chôm của".

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Công an huyện Hương Khê điều tra làm rõ.
Ngọc Tú - Ân Duy
Theo DânTrí


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahh3nguy hiểm quá

#4655331 0
Có tương lai, đưa đi đào tạo dài hạn liền 

3ahh3 ghê quá hà……………………….

nên có những trường giao dưỡng đặc biệt dài hạn cho những Cháu Ngoan thế này.

wa …. tuổi trẻ tài cao ! cần phãi tuyển những đứa như thế lày vào đội tuyển Bài trừ tệ nạn - để tung vào các buôn làng hay sảy ra những chuyện giữ gái làng mà chém làng khác, tung vào mặt trận đòi nợ các doanh nghiệp thiếu tiền của công nhân, thu hồi nợ vốn thất thoát nhà nước bởi các tay quan tham, tung ra biên giới, đảo để ngăn chận sự xâm lược có bài bản và chủ đích của các nước láng giềng, tung vào rừng rú để thanh lý bọn lâm tặc cưa trộm gỗ, bãi khai thác vàng trái phép, thanh toán bọn đinh tặc, chăn dắt gái mại dâm…

Chủ đề cùng mục


Hà Tĩnh, đối tượng, tượng Phạm Hồng Sơn, đối tượng Phạm Hồng Sơn, huyện Hương, đột nhập, trộm cắp tài, cơ quan, xã Đức, nạn nhân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)