Chuyện lạ 2011-11-09 12:40:41

Trần Quán Hy bị... bất lực?


[size=1]
[/size]Báo giới Hong Kong khẳng định chàng Don Juan của showbiz châu Á bị liệt dương.Trần Quán Hy phải dựa vào những bức ảnh như thế này để thỏa mãn ham muốn.Tiết lộ có phần khó tin này được một người bạn gái cũ của Trần Quán Hy tiết lộ. Cô gái này khẳng định, chàng diễn viên điển trai đang phải đối mặt với một vấn đề mà bất kỳ người đàn ông nào khiếp sợ - chứng bất lực". Anh chàng này phải dựa vào những bức ảnh khiêu dâm và rượu để thỏa mãn ham muốn.

Điều này giải thích cho sở thích mua đồ lót khiêu gợi cho người tình và gạ gẫm họ chụp ảnh với hàng loạt tư thế gợi dục.

Hơn nữa, trong scandal gần nhất, người tình mới của Trần Quán Hy là Cammi (Từ Chỉ Huệ) lớn tiếng khẳng định mình vẫn còn trinh và sẵn sàng làm các thủ tục y tế để chứng minh điều đó. Cô người mẫu tuổi teen này cho biết, trong những cuộc hẹn hò ở nhà Trần Quán Hy kéo dài vài tiếng đồng hồ, những gì họ làm chỉ là chụp hình và ôm hôn. Chàng diễn viên điển trai không hề có bất kỳ hành động thể hiện ham muốn đi xa hơn. Nhiều người tin rằng trong mối quan hệ này, Trần Quán Hy "bất lực" chứ không hẳn là có ý thức về việc Cammi mới chỉ có 16 tuổi.

Hiện tại, sau khi những bức ảnh gần gũi quá mức của Cammi và Trần Quán Hy bị phát tán trên Internet, cô gái này đã phải nghỉ học. Trong khi đó, Quán Hy vẫn giữ thái độ bình thản và im lặng trước mọi tin đồn.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)