Chuyện shock 2011-08-22 18:24:11

Trái tim cam chịu của cô gái 19 tuổi bị... cắt mũi


[indent] [size=2]Một cô bạn bị ông chồng tàn ác xẻo mũi dã man cuối cùng đã mỉm cười khi cô bỏ mạng che mặt để lộ chiếc mũi mới xinh đẹp.

Bibi Aisha, 19, gây chấn động toàn thế giới khi vén bức màn đau khổ về nhiều phụ nữ ở Afghanistan.

Hôm thứ Hai bạn ấy đã dũng cảm công khai chiếc mũi giả của mình trước khi chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật chỉnh hình.


Bibi Aisha mang chiếc mũi giả thường thấy ở các diễn viên điện ảnh. Mũi và tai cô bạn hứa hôn vào tuổi 12 bị ồng chồng tàn ác xẻo dã man.

Bạn ấy đã xuất hiện trước ống kính truyền hình để nhận giải thưởng Trái tim cam chịu và gây quỹ cho tổ chức chống lại những đàn ông tàn bạo Grossman Burn Foundation có trụ sở tại Los Angeles, cũng là nhà tài trợ cho phẫu thuật của bạn ấy.
Bạn ấy đã được đệ nhất phu nhân bang California Maria Shriver trao thưởng. Cô Maria Shriver nói với các khán giả rằng đây là giải thưởng đầu tiên được trao cho một phụ nữ có trái tim cam chịu và cho tất cả chúng ta thấy rằng tình yêu là gì và trái tim biết cam chịu là như thế nào.

Khi mới 12 tuổi, cha của Aisha hứa hôn bạn ấy với một người đàn ông để trả nợ. Bạn ấy bị trao cho gia đình ông ta hành hạ và bắt bạn ngủ chung với thú vật.

Khi bạn ấy tìm cách chạy trốn thì bị bắt được và ông chồng tàn bạo đã xẻo mũi và tai bạn như một hình phạt.Aiesha bôi chất keo đặc biệt khi gắn mũi giả. Cuối cùng bạn sẽ có cuộc phẫu thuật chỉnh hình.

Bạn ấy kể lại với phóng viên CNN Atia Abawi rằng khi bị cắt mũi và tai bạn đã bất tỉnh. “Vào nửa đêm tôi cảm giác như có nước lạnh trên mũi mình. Tôi mở mắt và không thể nhìn được gì vì toàn máu là máu.”

Bị để mặc cho chết trên núi, bạn ấy đã lết về nhà của ông mình và cha bạn tìm cách đưa bạn đến một trạm y tế Mỹ, ở đó bạn được điều trị 10 ngày và được chuyển đến một căn hầm bí mật ở Kabul. Đến tháng 8 bạn được tổ chức chống những người đàn ông tàn bạo cho bay đi Mỹ và ở đó với một gia đình bản xứ.

Tháng này bạn ấy đã có chiếc mũi giả tại tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận của bệnh viện West Hills ở California sau 8 tháng phục hồi.

Tiến sĩ Peter H Grossman hy vọng sẽ mang lại cho Aisha một giải pháp lâu dài bằng phẫu thuật tạo lại mũi và tai từ xương, cơ và sụn từ bộ phận khác trên cơ thể bạn ấy.

Cô Rebecca, vợ của tiến sĩ Grossman, chủ tịch tổ chức chống đàn ông tàn bạo cho biết, Aisha chỉ là một trong hàng ngàn phụ nữ bị ngược đãi.


Dù sao, chúng ta hãy vui lên cô bạn 19 tuổi vẫn còn những nụ cười, nụ cười tuổi teen với những khoảnh khắc không còn vướng bận những vết thương của một thời bạn sống trong sự bất công.[/size]

[/indent]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

KHỔ THÂN ,,,, 3bored3

chém chết ông chồng điiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii 3curse3 3curse3

#1753601 0
đệt mệ sao lại có những thằng súc vật như thế nhở 3burning3

Chủ đề cùng mục


bạn ấy, chiếc mũi, phẫu thuật, Bạn ấy, tàn bạo, chồng tàn, phụ nữ, chiếc mũi giả, chồng tàn ác xẻo, xẻo mũi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)