Tin tức - pháp luật 2013-08-27 01:16:00

TQ: Thằng Đàn ông Tự Cắt Đứt CMN Trym


[justify]Một người đàn ông Trung Quốc đã tự tay cắt đứt “của quý” của mình sau khi bị vợ cấm đoán chuyện chăn gối do không kiếm đủ tiền mua nhà.[/justify]

 
[justify]Thảm kịch xảy ra trong một căn hộ cho thuê ở quận Ngô Trung, TP Tô Châu, tỉnh Giang Tô vào sáng sớm ngày 1-8. Nạn nhân là người đàn ông họ Tang, 38 tuổi, đã tự cắt bỏ tinh hoàn của mình bằng một lưỡi dao lam trong một cuộc cãi vã với vợ vào lúc nửa đêm.

May mắn, người đàn ông đã sớm bình tĩnh, nghĩ đến 2 đứa con 5 tuổi và 3 tuổi của mình nên dừng lại. Anh đau đớn tìm đến bác sĩ Bệnh viện nhân dân Yongzhi gần đó để cấp cứu.

Khả năng sinh sản bị ảnh hưởng sau khi "cắt của quý"

Tang nhập viện vào 2 giờ sáng trong tình trạng toàn thân bê bết máu, mất một bên tinh hoàn. Theo bác sĩ điều trị, sức khỏe bệnh nhân hiện đã ổn định, vết thương không nguy hiểm tính mạng. Tuy nhiên, anh Tang vĩnh viễn mất một bên tinh hoàn, khiến giảm một lượng nội tiết tố nam đáng kể, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.
Đến ngày 12/8, sức khỏe bệnh nhân đã tạm ổn định, vết thương không nguy hiểm tính mạng.
Nguyên nhân là do cô vợ suốt ngày than phiền về việc anh Tang không có khả năng mua một căn hộ. Ngoài ra, cô này còn hạn chế tần số quan hệ vợ chồng còn 1 lần/năm để "làm động lực khuyến khích người đàn ông này làm ra nhiều tiền hơn", theo thông tin từ China North News.
 
Được biết, hai vợ chồng đã kết hôn 10 năm, hiện chưa mua được nhà riêng phải ở thuê. Giá nhà đắt đỏ ở các đô thị Trung Quốc khiến đàn ông nước này phải chịu nhiều áp lực. Thậm chí, nhiều phụ nữ quan niệm rằng người đàn ông không thể mua được một nhà thì không thể cưới vợ.

Mức lương hiện tại của anh Tang chỉ 2.000 nhân dân tệ/tháng nhưng giá căn hộ ở đây thường lên tới 10.000 – 20.000 nhân dân tệ (34 - 68 triệu đồng) một m2.
 
 
Theo Liên Xô Chấm Mĩ
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)