Truyện tranh 2009-03-18 14:08:00

Tom - Kat sắp dọn đến nhà Vic-Bek?


[Kênh14] - Bố mẹ bé Suri đang có ý định mua lại nhà của ông bà Beck đấy.
Mới đây, tờ PopCrunch cho hay Tom Cruise và Katie Holmes - cặp vợ chồng nổi tiếng ở Hollywood đang lên kế hoạch mua lại căn nhà ở Los Angeles của vợ chồng danh thủ bóng đá David Beckham - một cặp đôi không kém phần nổi tiếng khác, đồng thời cũng là bạn bè thân thiết của họ.Họ là bạn bè thân thiết

Theo dự định của ba mẹ bé Suri thì ngoài căn biệt thự, vườn tược có diện tích lên tới 13.000 feet (khoảng 3.962 mét vuông) họ sẽ thanh toán toàn bộ các khoản để mua luôn đồ trang trí nội thất và vật dụng đã sử dụng trong nhà. Hiện tại giá cả mua bán đang được hai gia đình tiến hành thương lượng.


Nhà ông bà Beck ở Los Angeles

Nhiều nguồn tin khẳng định chắc chắn ông bà Beck sẽ bán nhà bởi thời gian gần đây, David thường xuyên đi vắng. Hơn nữa, các thành viên nhí trong gia đình nhà Beckham lại ưa thích một căn biệt thự đắt tiền khác ở Beverly Hills hơn. Và một điều quan trọng nhất là mức giá do nhà TomKat đề nghị lại khá hấp dẫn so với nhiều khách hàng muốn mua khác.


Nhà Tom-Kat ở Los Angeles

Tờ tạp chí Star cho biết, Tom Cruise đã bàn bạc với Katie trước việc sẽ sử dụng căn nhà giống như một nơi tiếp những vị khách đặc biệt. Họ cũng muốn tranh thủ dịp này để trở nên thân thiết hơn với gia đình người bạn của mình.


Liệu bé Suri sẽ có thêm nhà mới không nhỉ?

Được biết căn nhà nói trên được cặp vợ chồng nổi tiếng xứ sở sương mù mua hồi năm 2007 với giá 22 triệu $. Ở thời điểm hiện tại, giá trị tài sản này trên thị trường bất động sản đã giảm. Nhưng xem ra việc thương lượng có lẽ chẳng dễ chút nào bởi TomKat tỏ ra không muốn trả hơn mức giá 15 triệu $. Chúng ta cùng chờ xem bé Suri có được đến nhà mới không nha!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bé Suri, vợ chồng, nổi tiếng, căn nhà, gia đình, mẹ bé Suri, mua lại, Tom Cruise, cặp vợ chồng nổi tiếng, bạn bè thân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)