Tâm sự - chia sẻ 2012-09-14 12:09:08

Tôi là nữ sinh Việt Nam


Tôi là nữ sinh Việt Nam

Tự dưng thấy tủi thân, thấy luyến tiếc, thấy….mình già quá là sao ta khi đọc những cảm nhận của nữ sinh tuổi hồng trên trang missteen…hức hức.

“Sống là không chờ đợi. Khi còn ở độ tuổi đẹp nhất, sung sức nhất, mình luôn muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ xung quanh, cảm nhận một cách toàn diện cái muôn màu muôn vẻ kì diệu của cuộc sống này.

Mình nghĩ rằng, những người trẻ hôm nay hãy sống sao cho thật ý nghĩa, hãy làm những gì mình muốn, cùng chung tay góp sức trẻ của mình vào sự nghiệp chung của đất nước. Hãy là những người trẻ dẫn đầu, chứng minh cho các bạn trẻ khác trên thế giới thấy rằng, người trẻ Việt Nam chúng ta ngày hôm nay thật năng động và tự tin!”Hình: Gương mặt sáng giá cho danh hiệu Miss Teen năm 2012 – SBD 306 Sái Thị Hương Lý (Hải Dương)

Thật sự…xúc động khi đọc những dòng “Khi còn ở độ tuổi đẹp nhất, sung sức nhất, mình luôn muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ xung quanh, cảm nhận một cách toàn diện cái muôn màu muôn vẻ kì diệu của cuộc sống này..” .
Tự hỏi mình: “Mình còn ở độ tuổi đẹp nhất không? Bao tuổi là tuổi đẹp nhất”. Lứa tuổi đẹp nhất có phải 16-19 tuổi chăng?.
Các bạn nữ sinh Việt Nam bây giờ biết sống, biết cảm và biết nắm bắt mọi cơ hội đến với cuộc sống của mình thế, đáng quý và đáng trân trọng. Vào trang web của cuộc thi Miss Teen 2012 thấy cứ bồi hồi, xao xuyến đến lạ. Có bạn nào tâm trạng giống mình không?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4180277 0
tiếc rằng nữ sinh thời nay chỉ háo hức sớm trải nghiệm…tình dục 3ahhyes3
sống là không chờ đợi mà 3crisp3


Sái Thị Hương Lý….. 3bored3

độ tuổi đẹp nhất là 16 -> 19 ….. ( vếu mông nẩy nở )

độ tuổi sung sức nhất là 30 -> 45 …. ( xxx )


wa rồi tiếc thật 3crisp3 3crisp3

3curse3
oh ngon mèng ôi

Chủ đề cùng mục


tuổi đẹp, nữ sinh, cảm nhận, độ tuổi đẹp, cuộc sống, người trẻ, tuổi đẹp nhất, nữ sinh Việt, Khi còn, sung sức,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)