Chuyện shock 2011-09-04 05:56:50

TÌNH YÊU CỦA KHỰA


Một phụ nữ Trung Quốc đã xích và giam đứa con bị tâm thần trong nhà kho trong suốt 23 năm ở trạng thái… hoàn toàn khỏa thân.

Những hình ảnh về 1 người đàn ông bị bệnh tâm thần, trần truồng và bị xích vào một bức tường trong những điều kiện thiếu thốn về vật chất đã gây sốc cho nhiều người.

Điều đáng ngạc nhiên là mẹ của người đàn ông này, người đã giam giữ anh trong 1 nhà kho đổ nát tại Trùng Khánh, miền nam Trung Quốc, trong suốt 23 năm qua, tuyên bố rằng “đây là điều tốt nhất dành” cho con trai mình và bà rất yêu anh.
Tang phải ngủ trên mặt đất lạnh giá.Tuy nhiên, giờ đây bà Xiao Anrong, 76 tuổi, đang kêu gọi sự giúp đỡ để chăm sóc cho Tang Zuhua, người con trai đã 40 tuổi của bà, vì bà rất lo lắng về tương lai của con trai khi bà qua đời.
Bị giam giữ quá lâu, Tang đã không thể đi đứng bình thường.Kể từ khi 2 người con trai khác bỏ nhà ra đi, bà Xiao đã chăm sóc Tang 1 mình. Bà đã dọn dẹp nhà kho và xích anh Tang vào trong đó.


Bà giải thích lý do Tang khỏa thân là vì anh đã xé tất cả những bộ quần áo được mặc lên người và có thể tự gây nguy hiểm cho bản thân với những miếng vải vụn.
Tang đã bị giam giữ trong ngôi nhà kho này từ năm 17 tuổi, cách đây 23 năm.Sau 23 năm bị xích vào tường, Tang giờ đây đã không thể đi đứng 1 cách bình thường vì các bắp chân của anh đã bị teo lại. Tang phải ngủ trên mặt đất trần lạnh giá vì Xiao không thể làm 1 chiếc giường rơm cho con trai mình.


“Tôi hy vọng ai đó có thể giúp tôi” - Bà Xiao cho biết - “Tôi lo lắng về tương lai đứa con trai tội nghiệp khi tôi không còn ở đây. Tôi có 3 đứa con, trong khi anh trai và chị gái của nó hoàn toàn bình thường, thì đứa con út của tôi thì không. Đến năm 17 tuổi, Tang đã bắt đầu có những hành vi bạo lực và đập vỡ mọi thứ”.
Bà Xiao vẫn tự tay chăm sóc con trai mình. Giờ đây bà kêu gọi sự giúp đỡ để chăm sóc cho người con trai nếu chẳng may bà qua đời.“Tôi đã phải khóa nó vào trong nhà kho. Và bởi vì con trai tôi luôn xé rách tất cả quần áo nên tôi phải để nó ở trần. Thỉnh thoảng những người hàng xóm tốt bụng cũng đã giúp đỡ thực phẩm cho chúng tôi” - Bà Xiao nói.


Hàng ngày, bà Xiao vẫn phải tắm rửa, cắt tóc cho con trai của mình ở trong căn nhà kho tồi tàn. 2 mẹ con hiện đang sống nhờ khoảng tiền trợ cấp 26 USD mỗi tháng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)