Truyện tranh 2009-03-18 00:42:00

Tìm thấy đoạn ghi âm định mệnh của Jang Je Yeon


Theo tiết lộ từ cảnh sát Hàn Quốc, nội dung 6 cuộc gọi cuối chính là những đoạn đối thoại giữa Jang Je Yeon và các đạo diễn - những "đối tượng" mà công ty quản lý đã ép cô phải quan hệ tình cảm và "lên giường".
Thêm nhiều bằng chứng được cảnh sát Hàn Quốc đưa ra trong ngày hôm nay. Và cư dân mạng đặt ra giả thiết: Liệu cái chết của Jang Je Yeon có đơn thuần là một vụ tự tử?

Sự thật bí ẩn đằng sau cái chết của Jang Je Yeon đang dần được hé lộ khi sáng nay (17/3), cảnh sát Hàn Quốc tiếp tục đưa thêm những bằng chứng mới. Đó chính là 6 cuộc gọi được lưu lại trên máy điện thoại của nữ diễn viên bạc mệnh này. Theo tiết lộ từ phòng điều tra của cảnh sát Hàn Quốc, nội dung 6 cuộc gọi chính là những đoạn đối thoại giữa Jang Je Yeon và các đạo diễn - những "đối tượng" mà công ty quản lý đã ép cô phải quan hệ tình cảm và "lên giường". Những cuộc gọi này hoàn toàn có thể đem ra làm bằng chứng cho nghi vấn về xung đột giữa Jang Je Yeon và công ty quản lý.


Đại diện cảnh sát phát biểu trong buổi họp báo

Cũng theo phía cảnh sát Hàn Quốc, 6 cuộc gọi này có nội dung trùng khớp với những thông tin được trích từ tập di thư của Jang Je Yeon. Và có khả năng, cả tập di thư lẫn 6 cuộc gọi đều được Jang Je Yeon ghi lại có chủ đích, nhằm lấy làm bằng chứng đối chất với công ty quản lý chứ không hề là những dòng chúc thư cuối cùng để lại của nữ diễn viên xấu số. Hiện cảnh sát Hàn Quốc vẫn đang điều tra độ xác thực của 6 cuộc gọi và nhiều khả năng các "nhân vật" xuất hiện trong 6 cuộc gọi này sẽ được gọi lên thẩm vấn.

Sự ra đi của Jang Je Yeon và những nghi án đằng sau vụ việc không chỉ chấn động dư luận mà còn khiến cả chính quyền Hàn Quốc chao đảo. Rất nhiều thư yêu cầu của khán giả đã được gửi đến cho Hiệp hội văn nghệ sĩ Hàn Quốc để yêu cầu tổ chức này lên tiếng bảo vệ danh dự của Jang Je Yeon.


Di thư của Jang Je Yeon hiện đang là bằng chứng quan trọng để cảnh sát điều tra

Sau một chuỗi ngày im lặng trước báo giới, cuối cùng anh trai của Jang Je Yeon đã lên tiếng trả lời phỏng vấn của báo giới.


Anh trai Jang Je Yeon trong buổi phỏng vấn mới đây
Trước câu hỏi của hãng thông tấn IS Plus về lý do huỷ bức di thư và hoàn toàn không muốn cảnh sát điều tra về cái chết của em mình, anh trai Jang Je Yeon khẳng định: "Chúng tôi và các bạn đều biết rằng Jang Je Yeon đã phải chịu oan ức. Thế nhưng, nếu cố đào xới mọi chuyện lên, liệu em tôi có thể sống lại được không? Jang Je Yeon đã vĩnh viễn ra đi vì chán ghét thế giới này. Chúng tôi chỉ muốn em ấy được yên lòng nhắm mắt…"

Hiện, gia đình Jang Je Yeon đang rất tức giận trước việc kênh KBS đăng tải bất hợp pháp đoạn còn sót lại của bức di thư mà không hề được sự cho phép từ phía gia đình cô.

Một số hình ảnh đẹp của nữ diễn viên bạc mệnh Jang Je Yeon trên tạp chí Wedding tháng 12/2008:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Jang Je, Jang Je Yeon, cảnh sát, cuộc gọi, 6 cuộc gọi, cảnh sát Hàn, Hàn Quốc, ty quản, di thư, nội dung,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)