Chuyện shock 2012-07-21 10:27:29

Tiếp bài của toiyeu.vietnam


Sang doc bai cua toiyeu.vietnam thi kha la buc xuc.

Sau do tiep tuc vao vnexpress thi co cai tin vl the nay.


[size=1]Biển Vũng Tàu cũng bị gọi 'South China Sea'[/size][size=2]Một công ty du lịch ở Bà Rịa-Vũng Tàu đã giới thiệu chi tiết trên bản đồ khu resort của mình năm bên bờ biển huyện Xuyên Mộc có tên là "South China Sea" (biển Nam Trung Hoa).[/size]Bạn đọc Lê Anh cho biết: "Tôi thật sự rất bất bình khi mà một số công ty đã gián tiếp tuyên truyền cho những thứ phi lý làm ảnh hưởng đến hình ảnh và chủ quyền nước ta".

Khu resort này có tên River Ray Estates, tại bãi biển Bến Cát, Xuyên Mộc. Đến sáng 21/7 trang web này vẫn còn nguyên những thông tin trên.


Trước đó, trả lời VnExpress, ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, cũng cho rằng, việc một số doanh nghiệp lữ hành Việt Nam giới thiệu rất tổn hại đến hình ảnh du lịch của Đà Nẵng và "không thể chấp nhận được".

"Doanh nghiệp phải ý thức về việc đăng thông tin giới thiệu cho du khách. Tổng cục Du lịch không có thẩm quyền xử lý các website đăng sai lệch thông tin song chúng tôi lên án những doanh nghiệp này", ông Cường bày tỏ.


Dis me bon ngu nay no tiep tay TQ hay sao ay nhi?..

P/s:Trong bai` co 1 cai hinh nhung do minh ko du keng nen ban nao vao post hinh giup minh nhe.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
dkm nhà chúng nó nc ta có cho chúng nó ăn cứt đâu mà chúng nó ngu thế 3curse3 3curse3

Tiền của TQ quá nhiều các bạn ơi, chỉ cần tung ít tiền lẻ vào các cá nhân ham ăn là họ làm theo lời TQ ngay thôi. Căn bản là nhà nước mình, dân mình có đủ bản lĩnh để bợp tai ngay mấy thằng hám lợi đó hay không thôi.

Bạn thấy sao, khi TQ sang VN tung tiền thu mua đồ của dân mình giá cao bao gồm rất nhiều thứ từ công tới nông nghiệp, thủy hải sản… yêu cầu đóng gói hàng Việt hoặc những loại đặc biệt mà bạn bè quốc tế đều biết nó xuất xứ từ Việt Nam, xong mang ra thị trường quốc tế bán rẻ bèo, chất lượng thì "đã qua xử lý của TQ". Ở đây ai chết? doanh nghiệp trong nước chết do không cạnh tranh lại những người đã chấp nhận thí tiền ra thâu mua để phá hoại kinh tế, dân Việt thì bị mang tiếng làm ăn ẩu tả, hàng hóa kém chất lượng, rồi sẽ bị tẩy chay trên thị trường quốc tế… TQ có tiếc gì mớ tiền lẻ để phá hoại ấy, tiền mua vũ khí đánh nhau còn tốn kém hơn gấp vạn lần…

Tính ra để đánh một nước có quá nhiều kẻ tham lam, nếu tung tiền ra để đánh thì còn thâm hiểm và đau hơn là dùng vũ khí để đánh nữa. Phần lớn dân mình giờ đây mạnh ai nấy sống, hòa bình mà, phải hưởng thụ chứ, vậy nên thân ai nấy lo đi. Tại sao tiền đưa cả đống vào tay mà không nhận. Ai mà không biết cái câu: "Cái gì không mua được bằng tiền, thì sẽ mua được bằng rất, rất, rất nhiều tiền" :)

Rảnh rỗi bạn search trên google tìm đọc về các lăng mộ, đền thờ, di sản của các đời vua chúa Việt nam, coi rồi mới biết, bị TQ phá banh hết, phá ngay trong thời bình của Việt Nam ngay trong đất đai của người dân Việt Nam. Chỉ có bung tiền ra mới làm được như vậy thôi…

Mình góp ý như vậy không phải là phản động hay bất mãn chế độ gì đâu nhé :) Vẫn mãi yêu và tự hào là dân Việt Nam, chỉ là muốn nói ra điều mà ai cũng biết: Trước khi chống giặc ngoài, thì phải tiêu diệt cho sạch giặc trong trước đã… :)

xNgocMaix tự kỉ à sao mà coment lắm chữ thế 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

đời sau của CKTB đó ba…. 3ahhyes3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


giới thiệu, Vũng Tàu, South China, du lịch, size Bạn đọc Lê, hình ảnh, Tổng cục Du,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)