Hot boy - hot girl 2020-03-07 18:42:00

Tiên Nguyễn: Đã tự cách ly mọi người và đang đi kiểm tra ở Anh


"Tiên đã tự cách ly mọi người và đang đi kiểm tra, mọi người yên tâm nhé!' - Tiên Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân.
Sáng ngày 7/3, rich kid Tiên Nguyễn - con gái "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn đã up story trên Instagram thông báo việc tự cách ly ở Anh: "Hi mọi người. Để đảm bảo với mọi người ở Việt Nam, Tiên đang ở London. Tiên đã tự cách ly với mọi người và đang đi kiểm tra. Mọi người yên tâm nhé".

Trước đó, đêm ngày 6/3 Việt Nam ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc mới tại Hà Nội. Bệnh nhân N.H.N. (nữ, 26 tuổi) hiện đang được cách ly chặt chẽ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 2. Chị N. trở về Việt Nam sau khi đi du lịch tại Anh, Pháp Ý.

Ngay sau đó một bức ảnh Tiên Nguyễn và N.H.N đi bar cùng nhau tại Anh khoảng 1 tuần trước đã gây chú ý không nhỏ. Hoá ra rich kid và bệnh nhân thứ 17 có mối quan hệ bạn bè thân thiết. Trước thắc mắc của mọi người, em chồng Hà Tăng liền đăng thông báo lên MXH rằng đã tự cách ly và đang đi khám.Tiên Nguyễn tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Ý từ ngày 18 - 24/2. Tại đây cô nàng thường xuyên khoe ảnh trên trang cá nhân nên lịch trình cũng được công khai rõ ràng. Ngày 22/2, em chồng Hà Tăng đăng ảnh check-in Milan 1 ngày. Đến ngày 24/2 Tiên Nguyễn tiếp tục check-in tại 1 khách sạn 5 sao cũng ở thủ đô của Italy.


Tiên Nguyễn ở Milan ngày 21/2…Và check-in khách sạn 5 sao ở Milan ngày 24/2.


Hiện tại, hành động này của rich kid Tiên Nguyễn đang nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Tính đến 8h sáng 7/3, Hà Nội ghi nhận 33 người tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính và 90 người tiếp xúc gần hiện đang được cách ly theo dõi chặt chẽ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

có chụp hình chung với con quỷ hồng nhung bên ý nên tự cách ly nè

Chủ đề cùng mục


Tiên Nguyễn, mọi người, đang đi, rich kid, check in, đang đi kiểm, người yên tâm nhé, trên trang cá, rich kid Tiên Nguyễn, Việt Nam,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)