Đố vui - bói toán 2014-01-04 15:54:02

Tiền bạc của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2014 như thế nào?


Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Tin vui với những người thuộc cung Bạch Dương là tài chính trong năm mới sẽ có sự ổn định và được nâng cao về chất lượng. Tháng 7 đến tháng 12 là thời điểm thuận lợi với ngân quỹ của Bạch Dương khi lợi nhuận từ những khoản đầu tư trước đó liên tục đổ về, tuy cần tránh những nguy cơ tranh chấp tiền bạc không đáng có. Các ngôi sao còn nói rằng, Bạch Dương nên tránh vay tiền trong năm nay, hoặc ít nhất là 3 tháng đầu năm.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 

 
Nửa đầu năm nay không thuận lợi chút nào với túi tiền của bạn. Đầu tiên, bạn có thể mất tiền vào những khoản chi không cần thiết, sau đó là những sự cố ngoài trù liệu cần dùng đến tiền. Nếu muốn đầu tư, thời điểm tốt nhất là nửa cuối năm, đây cũng là lúc dòng chảy thu chi của bạn đi vào ổn định và bắt đầu có những khoản thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, 2014 không thích hợp cho người thuộc cung Kim Ngưu mua xe hoặc mua bán các tài sản giá trị khác.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Trong 3 tháng đầu năm, Song Tử có thể gặp chút rắc rối về tiền bạc. Sự nghiệp của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi sự cố này. Khi đó, bạn cần lợi dụng các nguồn lực hỗ trợ một cách hợp lý để có thể vượt qua khó khăn.
Thời gian còn lại, thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhưng chớ có chi tiêu quá trán. Đôi khi sẽ xuất hiện một khoản tiền thưởng mà bạn không ngờ tới. Bạn nên dành số tiền này để đầu tư cho những dự án kinh tế của mình thay vì vui chơi, mua sắm. Tránh những khoản chi lớn trong năm nay cũng là lời khuyên bổ ích cho Song Tử.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Năm 2014 được xem là năm vô cùng thuận lợi về mặt tài chính của Cự Giải. Thu nhập gia tăng do lương tăng đáng kể và lợi nhuận từ các khoản đầu tư khác cũng đua nhau chảy về túi Cự Giải. Cự Giải có thể kiếm lời không nhỏ nếu đầu tư vào cổ phiếu trong năm nay. 2014 thích hợp để mua nhà, tậu xe và đầu tư mạnh tay cho giáo dục của con cái. Tuy nhiên, bạn cũng cần tỉnh táo với những khoản nợ cũ còn đọng lại từ năm trước.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Triển vọng tài chính của bạn sẽ không xuất hiện trong suốt nửa năm đầu, do vậy tuyệt đối không nên đầu tư lớn vào thời điểm này để tránh những rủi ro có thể gặp phải. Xóa ngay khỏi đầu những ý định liên quan đến vay mượn hay chơi cổ phiếu dù những lời hứa hẹn nghe có vẻ rất hấp dẫn. Năm nay, những ngôi sao chiếu mạng của Sư Tử không ở vào vị trí thuận lợi nên bạn cũng khó có đủ tiền để đầu tư vào những dự án lớn nếu đang ấp ủ. 
Tuy nhiên, nửa cuối năm, tài chính của bạn lại có bước tiến đáng kể, những khoản đầu tư cũ sinh lời một cách kịp thời và với lời khuyên của chuyên gia, bạn có thể rục rịch lên kế hoạch cho cuối năm và rồi bắt tay thực hiện một số dự án tài chính vào năm tới.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Năm 2014 là một năm tài chính thất thường đối với bạn. Nếu nửa đầu năm các nguồn thu nhập khá sung túc thì nửa cuối năm, tình trạng lại đáng báo động. Bạn cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, phân bổ các nguồn thu, chi và tiết kiệm cho những tháng cuối năm. 
Năm nay, bạn nên tránh chi những khoản lớn như mua xe hơi, mua nhà. Nên cẩn trọng khi cho người khác vay tiền, đặc biệt với những người bạn không thân thiết. Tuy nhiên, bạn cũng nên vui mừng vì có thể năm nay, ngoài thu nhập cá nhân, bạn sẽ nhận được một sự hỗ trợ tài chính từ gia đình.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
 

 
Đây sẽ là một năm mà Thiên Bình phải thắt chặt hầu bao nếu không muốn tiền của bị hoang phí. Trong trường hợp chi vượt thu, Thiên Bình sẽ rất khó lấy lại thế cân bằng. Nếu bạn muốn bán một tài sản gì đó trong năm nay, lời khuyên là nên đợi thêm một thời gian nữa để đạt được giá tiền như mong muốn. 
Cũng nên chú ý đến việc chi tiêu của các thành viên khác trong gia đình, vì trong khi bạn đang cố gắng kiếm tiền và tiết kiệm thì ai đó lại hoang phí và đầu tư tiền của không đúng chỗ. Gửi tiết kiệm mỗi tháng cũng là một phương án hay cứu nguy cho Thiên Bình trong năm kém may mắn về tiền bạc này.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Về mặt tài chính, 2014 có thể xem là năm tương đối thuận lợi đối với bạn, ít nhất cũng trong giai đoạn đầu. Khó tránh khỏi những vấn đề liên quan đến tiền bạc nhưng nhìn chung, bạn giải quyết khá ổn bằng sự khôn ngoan và quyết đoán. Tài sản của bạn có thể dao động đôi chút, như là tăng lương hoặc đạt được lợi nhuận trong làm ăn buôn bán. Về việc đầu tư, lời khuyên cho bạn trong năm là chỉ nên tin tưởng vào bản thân và người rất thân cận trong gia đình.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Có sự xuất hiện của sao Thổ khiến 2014 không phải năm xuôi chèo mát mái với những kế hoạch tài chính của Nhân Mã. Bạn có thể phải chi nhiều tiền trong khi nguồn thu nhập lại không có tiến triển. Cách tốt nhất là cân nhắc kỹ trước những khoản chi lớn trong năm, hạn chế mua sắm đồ đạc đắt tiền.
Tử vi năm 2014 của Nhân Mã cũng cho thấy năm nay không thích hợp với những kế hoạch đầu tư mới. Nên giải quyết hết số nợ nần tồn đọng và đợi thời cơ thích hợp ở năm sau. Tuy nhiên, thu nhập của Nhân Mã vào cuối năm sẽ có khởi sắc đáng kể.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Những người thuộc cung Ma Kết có quyền trông đợi vào một năm nhiều may mắn và thuận lợi trong lĩnh vực tài chính. Tiền bạc trong năm có thể không đến với bạn một cách dồn dập nhưng ổn định và liên tục. 
Bạn sẽ không mua sắm nhiều nhưng lại tốn nhiều tiền cho đồ hiệu, xe sang và chi phí không nhỏ để chiêu đãi bạn bè, người thân hay các dịch vụ vui chơi giải trí. Người thuộc cung Ma Kết cũng nên hạn chế những khoản đầu tư cổ phần, cổ phiếu trong năm nay.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình không nên trông đợi vào những điều tuyệt vời xảy ra trong lĩnh vực tài chính của bản thân năm 2014. Không phải dự án hay nỗ lực nào của bạn cũng đạt được hiệu quả như mong muốn, do vậy, hãy tạm hài lòng với những gì bản thân đang có. 
Trong nửa năm đầu, bạn có thể mắc phải một, hai khoản nợ nhỏ nhưng giải quyết chúng khá nhanh chóng. Chú ý tới các khoản chi tiêu là điều cần thiết của người thuộc cung Bảo Bình trong năm nay.
Song Ngư (18/2 - 20/3)
Với Song Ngư, điều quan trọng trong năm nay là cần lên một kế hoạch chi tiêu rõ ràng ngay từ đầu và nghiêm túc thực hiện kế hoạch đó. Bạn có thể không đủ khả năng mua mọi thứ mình thích nhưng những thứ cần thiết thì tài chính của bạn vẫn đáp ứng tốt.
Các mối quan hệ của Song Ngư cũng mang lại một số lợi ích về tài chính trong năm nay, chẳng hạn bạn được hỗ trợ tiền bạc từ người thân, gia đình hay bè bạn. Ba tháng đầu năm, hoạt động kinh doanh đạt được những thành tựu nhất định nhưng trong nửa năm cuối, bạn có thể phải tiêu nhiều tiền hơn và nên chú ý để không trở thành con nợ vì vung tay quá trán.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)