Tin tức - pháp luật 2015-03-31 22:29:38

[TiChuot] IS ném đá đến chết đôi nam nữ quan hệ tình dục trước hôn nhân


Đá được chất thành hàng dài trên đường phố Iraq để chuẩn bị cho màn hành hình man rợ của phiến quân IS với đôi nam nữ bị kết tội quan hệ bất chính.


Đám đông gồm nam giới, phụ nữ và trẻ em chen lấn để xem màn hành hình đôi nam nữ quan hệ tình dục trước hôn nhân. Ảnh: Ibtimes.


Những hình ảnh mới gây sốc ghi lại cảnh các phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) ném đá đến chết đôi nam nữ bị bịt mặt ở Iraq. Đôi này bị kết tội chết vì quan hệ tình dục trước hôn nhân. Đám đông, có cả trẻ em, phụ nữ, tập trung tại một góc đường ở Mosul, thủ phủ tỉnh Nineveh, để chứng kiến hai nạn nhân bị trừng phạt.

Abu Ansar al-Ansari, thủ lĩnh cóbộ râu dài chỉ đạo màn hành hình. Ông ta ra lệnh ném đá nạn nhân vì tội quan hệ bất chính. Một phiến quân IS che mặt bằng chiếc khăn màu vàng được trông thấy đọc lời buộc tội đôi uyên ương qua hệ thống micrô và loa phóng thanh, trong khi đám đông chen chúc nhau mong có vị trí tốt hơn để quan sát.

Theo Ibtimes, những viên đá được chất thành hàng dài giữa đường. Các tay súng IS sau đó bắt đầu ném đá vào đôi nam nữ. Từng viên đá ném vào họ khiến thân thể hai người nẩy lên. Họ bất lực hứng chịu những cơ mưa đá hướng về phía mình. Không lâu sau, vũng máu xuất hiện trên đường. Hai nạn nhân cuối cùng tử vong do nhiều vết thương nặng.

Phiến quân IS thường thực hiện những màn hành hình man rợ như vậy theo luật Hồi giáo Sharia hà khắc. Hôm 19/3, một phụ nữ tên là Farkhunda, 27 tuổi, bị đám đông nam giới giết man rợ gần nhà thờ Hồi giáo sau khi cô được cho là trông thấy đang đốt kinh Koran. Farkhunda được tin là có vấn đề về thần kinh. Đám đông hành hình Farkhunda bằng đá và gậy rồi ném cô xuống từ mái nhà, trước khi để ôtô chèn qua người nạn nhân. Video ghi lại những cảnh tượng gây sốc sau đó được lan truyền trên mạng.


Đá được chuẩn bị sẵn trước khi các phiến quân IS hành hình đôi nam nữ. Ảnh: Ibtimes.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đm, lũ súc sinh, tụi nó quan hệ bừa bãi thì đc, ng ta thì giết

Người ta có sức. Người ta có quyền..

thế mới nói tụi nó là bọn mọi rợ 3crisp3 

Thui tao đi ĩa …..mắc ĩa quá rùi

qua vn mình thì chắc ko đủ đá :))

#5346195 2
bọn này kinh thật,coi toàn clip sốc3ahhyes3

#5346342 1
LUẬT CỦA VIỆT ZÂM, BẤT CỨ AI BẮT ĐƯỢC BỌN IS SẼ ĐƯỢC THÔNG NÓ ĐẾN CHẾT 3curse33crisp3

vấn đề là có ai đủ khả năng bắt 1 tên IS ko 3crisp3

chỉ là xếp hình trước thôi mà, có cần phải chọi mạnh tay zậy ko trời :(

Chủ đề cùng mục


hành hình, đôi nam, màn hành, phiến quân, quân IS, quan hệ, màn hành hình, man rợ, phiến quân IS, đôi nam nữ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)