Tin tức - pháp luật 2013-09-21 06:45:08

'Thủ lĩnh' bán hàng đa cấp lộ bí quyết khiến người nghe khóc, ngất


[size=5] [/size]
 

Trao đổi với PV qua điện thoại chiều 23/8, “thủ lĩnh” bán hàng đa cấp Nguyễn Thế Lâm của công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy lý giải: clip “Nguyễn Thế Lâm – không phải ai cũng làm được” trên trang youtube chỉ là một đoạn ngắn trong buổi huấn luyện nghiệp vụ cho một nhóm nhân viên bán hàng đa cấp. Buổi huấn luyện đó không mang tính chất kinh doanh mà chỉ là chia sẻ những tâm sự, những kinh nghiệm về bán hàng đa cấp.

“Tôi cũng không nhớ rõ nội dung buổi huấn luyện đó là gì nhưng những clip trên youtube chỉ là một đoạn ngắn do người tham gia buổi huấn luyện có thể chỉ quay được một đoạn hoặc có sự cắt ghép. Chỉ một đoạn đó làm sao phản ánh được hết nội dung và mục đích của buổi huấn luyến đó”, ông Lâm nói.
Không chỉ phụ nữ, các đấng mày râu cũng khóc nức nở khi nghe "thủ lĩnh" Nguyễn Thế Lâm diễn thuyết.

Lý giải về những hình ảnh cả người nói, người nghe cùng sụt sùi khóc lóc, thậm chí có người ngất xỉu, ông Lâm cho biết đó là những cảm xúc nhất thời của anh trong buổi huấn luyện đó. Còn những người nghe khóc là do họ  "thấy xúc động trước những lời nói, hoàn toàn không có sự cài cắm người diễn cảnh khóc".

“Tôi không thể bắt ai khóc được, không thể bắt người ta cười vấn đề là có những nội dung nào đó mình nói , người ta đồng cảm với mình thì khóc. Những cảm xúc trong buổi huấn luyện chỉ là cảm xúc nhất thời. Ngoài ra, do nhiều người chỉ biết đến tên mình chứ không biết mặt nên trong buổi huấn luyện đó mình để lại cho người ta cái gì đó đáng nhớ. Đó cũng là nghệ thuật trong kinh doanh."

Cũng theo ông Lâm, những buổi huấn luyện về đa cấp khác với việc đi dạy học. Bởi lẽ, dạy học thì trình độ của những người học thường ngang nhau còn trong bán hàng đa cấp thì đủ mọi trình độ. Do đó, để mọi người tiếp thu được những điều “thủ lĩnh” muốn truyền tải thì cần phải có nghệ thuật riêng.

“Muốn khóc thì cho khóc, muốn cười cho cười, đó là điều đa cấp có thể làm được.Việc nói làm sao khiến người nghe mê muội đâu phải là việc đơn giản. Làm kinh doanh muốn bán được hàng thì phải thuyết phục được người ta để người ta tin mình và mua hàng của mình", ông Lâm lý giải thêm.

“Làm thế nào để phát triển được mạng lưới bán hàng đa cấp là nghệ thuật của tôi. Vấn đề tôi quan tâm trong công việc của mình là nó có đồ trụy hay không, có phản động hay không. Quan điểm của tôi khi làm kinh doanh là tuyệt đối không liên quan đến chính trị”, ông Lâm nói.

Ông Lâm cũng cho biết đã đọc được một số lời bình luận về anh cũng như công việc của mình trên trang youtube và một số diễn đàn khác - và  cho rằng, "những người viết những lời bình luận đó có trình độ nhưng không có văn hóa".

“Tôi làm nghề bán hàng đa cấp từ 2001. Quan điểm của tôi là người khác nói xấu hay tốt không ảnh hưởng gì cả. Đâu phải mình xấu mà họ nói tốt là mình tốt đâu. Mình tốt mà nói xấu thì kệ họ. Chê bai thế nào cũng được kể cả chửi nhưng chửi cũng phải nghệ thuật và có văn hóa một chút. Nếu dùng từ ngữ bình thường để phê phán thì không vấn đề gì, thậm chí còn vui nữa. Thế nhưng những lời bình luận đó khiến tôi không có cảm giác vì hầu hết là nói láo”, ông Lâm nói.

Trong trang web cá nhân, ông Lâm cho biết, để đạt được thành công như ngày hôm nay anh đã phải trải qua nhiều công việc mưu sinh nhọc nhằn vất vả, từ phụ hồ, gia sư, tiếp thị… rồi đạp xích lô, đến sửa điện tử…

Sau khi tốt nghiệp Khoa quản trị kinh doanh, ĐH Kinh tế TP HCM, sau hơn bốn năm tìm và làm việc đúng chuyên môn, cuộc sống của ông vẫn chỉ là đủ ăn với mức tiêu cần kiệm. Từ đây, anh quyết tâm bỏ công việc đang làm và tìm cơ hội mới, đó là công việc bán hàng đa cấp. Công việc này anh gắn bó 11 năm nay và đã đem lại cho anh thành công, giúp anh thực hiện được ước mơ riêng của mình. Hiện ông đang phụ trách công việc huấn luyện, đào tạo và thiết lập hệ thống kinh doanh mạng, của công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nick bạn này là……….ko lẽ bạn là sếp sòng đám buôn bán hàng đa cấp à…….:)):))

#5010413 10
Nếu bạn thích thì liên hệ qua homy tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành 1 nhân viên kinh doanh đúng nghĩa và thậm chí có cơ hội được trở thành một trong những nhân vật chủ chốt trong nay may :)

@UyUy : thanks bạn, sở trường của mình là bán "quần xì" hông biết bạn giúp đc ko…..:))

#5010425 10
@oversea68: tôi bán cả bộ đồ lót chứ quần riêng thì không bán được bạn nhé. Bán cho bạn cái quần còn cái áo ai mua chứ! Kinh doanh đa cấp không khó, chủ yếu do bạn chịu khó và có lòng đam mê thôi. Bạn nên suy nghĩ lại, chỉ với 2 triệu rưỡi bỏ ra, bạn có thể thu cá chục triệu thậm chí cả trăm triệu mỗi tháng!

@UyUy : bạn là chủ đám bán hàng đa cấp à? nếu thế sao bạn vẫn rãnh rỗi tạo nick và nc với mình thế…..;)):))

#5010430 10
@oversea68 tôi chỉ là một viên gạch nhỏ xây dựng lên công trình vĩ đại thôi bạn à, có thể tôi chưa làm chủ nhưng với đam mê, tôi tin tôi sẽ thành công hơn cả hiện tại. Nhưng nói cho cùng, bạn có hứng thú với sản phẩm của chúng tôi chứ?

@UyUy : nói thật thì nãy giờ cái mình hứng thú là với………..keng.:))mình sắp lên thêm 1 cấp nên 8 với bạn tí đó mà. sắp đủ rồi……..=))

#5010434 10
@oversea68 oh, tôi không quan tâm keng của bạn là gì nhưng chúng tôi vừa cho ra đời sản phẩm đó là…….

 
 
 
Máy ozone
 
 
Và………
 

 
 
 
Nồi cơm điện

@UyUy : máy ozone là gì thế….:|

#5010440 10
[justify][size=medium]Các công dụng cụ thể của máy ozone[/size][/justify]

[size=medium]Máy ozone khử trùng nước uống[/size]
[justify][size=medium]Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của máy ozone hiện nay là khử trùng nước uống. Khử trùng nước uống bằng ozone có ưu điểm hơn hẳn so với khử trùng bằng clo (Cl2) vì dùng ozone sẽ không lo tồn tại trong nước các sản phẩm cloramin, là chất được cho là có khả năng gây ung thư. Ngưỡng cho phép của ozone trong khí thở là 0,2 mg/m3[/size][/justify]

Chùi ui mún tham gia quá đi … Cuộc dời mình sẽ lên hương hú hú…… Ah quên nghe nói gái Đa cấp dể chăn lắm

#5010461 9
@NhatTran: Gái đa cấp? là gái như thế nào? sao lại dễ chăn?

@UyUy nghe Giang Hồ đồn thế 

=)) nói sép sòng thì chắc ko có đâu…mà đứng nhì thì chưa ai dám đứn nhất

BỌN THIÊN NGỌC MINH UY đa cấp lừa đảo nhé… anh em nào ngố đừng có mà tham gia theo là mang tật về sau đấy… Mọi người đả đảo nó đi nào… Comment đả đảo nhiều vào cho bọn nó hết chỗ đứng hết chỗ lừa…3curse3

#5010694 5
[url=

 
3crisp33crisp3

#5010763 1
câu like chăng=]]              

http://dantri.com.vn/kinh-doanh/thien-ngoc-minh-uy-va-quai-chieu-troi-tien-cua-khach-hang-781447.htm
 
http://dantri.com.vn/kinh-doanh/ma-thuat-cua-thien-ngoc-minh-uy-chiec-banh-ve-mang-ten-kiem-tien-781223.htm
 
http://dantri.com.vn/kinh-doanh/loi-phu-nhan-trang-tron-cua-thien-ngoc-minh-uy-780586.htm
 
đọc đi chó uy uy

bán hàng đa cấp tràn ngập việt dê rùi à????????????/
 

không ai còn post gái nữa rùi3ahh3


Cho chú đây , quay tay đỡ buồn 3crisp3

3curse3post gái đi thánh takeshi843crisp3

@Toi_Roi_Di đang bận công việc quá chưa có thời gian 3ahhyes3

@takechi84 có gửi tin nhắn mình tem đầu cho nhá3crisp33aha3gái nống nóng xíu nha3adore3

3crisp33crisp3 nếu là hình ảnh thì còn xem, chữ thì lưới đíu đọc3crisp3 buôn bán quần xì áo z.ú  đã thâm nhập vào Vietyo 3ahhyes3

dzô cônng ty nó quăng bom thúi đi.
 

Mấy bac cho em hỏi, thế ở đây co bán dâm Đa cấp ko

 
Có đấy chú. Gái ở đó nhiều lắm. Nghe nói cũng khá thoáng về chuyện đó nữa. Chú cứ thoải mái mà trả giá. P/S: Chém tí cho zdui. Nhưng thật sự thì gái ở TNMU nhiều lắm đây 3ahaa3

có bạn có mua ko mình giới thiệt cho :))

#5011404 0
DCM ghét nhất bọn chó lừa đảo này, toàn về vùng quê bà con ít hiểu biết, cả tin , ham giàu nên nghe theo. Giỏi không lên hết thành phố lớn mà lừa, người ta không vác phớ bem chết cụ chúng mày3burning3. 

ko biết ta có ngu bẩm sinh ko nhưng cách đây 14 năm lúc mới 16t đc rủ bán hàng đa cấp và hiểu đc cơ cấu của nó ta đã ghét nó tới bây giờ, ngắn gọn nó là 1 hình thức lừa đảo và đặc biệt đối tượng lừa đảo đa phần là người thân và bạn bè, người biết suy nghĩ ko ai đi làm cái này 3blingeye3

mấy cái thể loại này làm ơn đừng đăng nửa nhứt đầu nhứt óc qua d.k.m

Nghe thằng trùm đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy nói mà bón cả lỗ ass (+__+)

cái lủ cặn bả đi lừa đảo này chẳng khác nào bọn tàu khựa  dkm tao mà thấy len ten ở khu vực tao mà pr duyển thuyết thì xác định nhá

Chủ đề cùng mục


thủ lĩnh, buổi huấn, huấn luyện, bán hàng đa, buổi huấn luyện, đa cấp, bán hàng đa cấp, trong buổi huấn luyện, nghệ thuật, Nguyễn Thế Lâm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)