Ảnh - truyện vui 2017-07-16 04:17:56

Thợ ảnh nữ xoạc tét háng để tác nghiệp


Nhìn hình ảnh xoạc chân, chổng mông khi tác nghiệp của nữ nhiếp ảnh này, không chỉ người xung quanh mà đến cô dâu, chú rể cũng không nhìn được cười.

Đằng sau mỗi một bộ ảnh cưới đẹp và ấn tượng là công sức của cả ekip chụp hình. Ít ai biết được rằng, để có được tư thế đẹp của cô dâu, chú rể trên ảnh thì ngoài đời, nhiếp ảnh gia đã phải “nhào lộn”, lăn, lê, bò toài… đủ mọi trạng thái mới ghi lại được khoảnh khắc ấn tượng đó.Nhiếp ảnh gia thị phạm thế này thì cô dâu, chú rể chịu sao nổi?


Rất nhiều những bức hình thú vị về hậu trường ảnh cưới đã được đăng tải và mọi người ai cũng phải bật cười khi ngắm nhìn. Hóa ra đằng sau sự lung linh trên ảnh lại là “thực tế phũ phàng” cười đau ruột đến như thế.

Nam giới làm nhiếp ảnh gia đã hài hước khi tác nghiệp, nữ giời còn… đau bụng hơn. Trong mọi địa hình, người cầm máy phải lựa chọn sao cho được góc đẹp nhất cho cô dâu, chú rể. Và bởi thế đôi khi họ phải uốn bên nọ, éo bên kia mới có chỗ đứng. Nhìn hình ảnh người phụ nữ tay cầm may ảnh, người tạo đủ mọi thế, miệng nói liên hồi chắc ai cũng phải phì cười. Nhưng có vẻ như với cô thợ ảnh tên Minh Thành này lại không hề ngần ngại, không sợ bị chê cười mà… chụp bất chấp.Đi chụp trời nắng, mặc áo che kín người nhưng khi tác nghiệp lại phải "xoạc" thế này đây.


Cùng ngắm nhìn những bức ảnh hậu trường của Minh Thành khi tác nghiệp với cô dâu, chú rể:Đủ mọi tư thế ếch vồ hoa mướp mới chụp được vài kiểu.


Thế này có phải gọi là "chổng mông chụp ảnh"?


Tư thế xoạc cẳng đo xem đất ngắn dài


Trong địa hình quá chật chội, không có vị trí tác nghiệp đành phải tạo dáng thế này đây.


Cứ nhìn về phía trước, đừng có nhìn thợ ảnh không là phì cười đấy.


Chộp ảnh đúng chất


Đôi khi cũng bị đồng nghiệp chơi xấu thế này đây


Tác nghiệp trên mọi địa hình


Hai người chỉ cần phiêu thôi, còn cong mông chụp hình cứ để mình lo.


Đội ngũ bê đỡ cũng hoành tráng
Vừa chụp ảnh, vừa hắt sáng, một công đôi ba việc


Vất vả của nghề nhiếp ảnh với nam giới đã khó, phụ nữ càng khó hơn gấp bội. Bằng chứng là không chỉ "thành trò cười" cho mọi người khi tạo dáng, đôi khi nhiếp ảnh gia còn phải đối mặt với đủ thứ hậu quả như làn da đen, trầy xước chân tay do tác nghiệp… Tuy nhiên, bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết, các nhiếp ảnh gia vẫn vượt lên tất cả để ghi lại những khoảnh khắc đẹp cho từng đôi uyên ương.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)