Teen 24h 2013-05-14 06:17:27

thiếu nữ ngậm 'của quý' bức tượng, bác nào tình nguyện cho em ý ngậm đồ thật ko????


[size=6]Một thiếu nữ thản nhiên hôn 'của quý' một bức tượng để cho bạn bè chụp, khiến người xem sững sờ.[/size]
[justify]Thời gian gần đây, liên tiếp những bức ảnh giới trẻ “hồn nhiên" tạo dáng chụp ảnh nơi tôn nghiêm, đã bị cộng đồng mạng lên án gay gắt. Ngồi xổm trên mộ chụp ảnh kỷ niệm, nam thanh niên ngồi "tạo dáng" trên tượng Phật, thiếu nữ ngồi lên mộ liệt sĩ, ngồi vắt vẻo ôm tượng Phật… là những hình ảnh phản cảm khiến dân mạng dậy sóng. [/justify]
 
Bức ảnh bị dân mạng "ném đá". 

[justify]Chưa dừng lại ở đó, hôm nay, một bức ảnh đăng tải nội dung cô gái hôn thản nhiên hôn "của quý" bức tượng. Hành động tưởng chừng như vui đùa, nghịch ngợm thế nhưng người xem không khỏi phải… buồn nôn vì cô gái dùng miệng đụng vào ngay nơi nhạy cảm - dù nơi ấy được gắn và một bức tượng. 

Một dân mạng bức xúc: "Không hiểu cô gái này nghĩ gì mà có hành động phản cảm thế. Vui đùa nhưng cũng trong giới hạn. Đừng để hình ảnh mình xấu xí trong mắt mọi người".

Còn lại, hầu hết mọi người không biết nói gì ngoài những từ ngắn gọn như: gớm, kinh quá, mắc ói.... Đấy là chưa kể nhiều dân mạng từ hình ảnh này đã liên tưởng đến rất nhiều vấn đề xã hội khác và phán xét cô gái thuộc thành phần hư hỏng. 

Cũng từ bức hình này cho thấy câu chuyện về suy nghĩ nông cạn, vui đùa thái quá của một bộ phận giới trẻ hiện nay vẫn chưa có hồi kết.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)