Chuyện shock 2012-11-24 12:09:46

Thiếu nữ giết mẹ để kết hôn với trai già


[size=6]Một cô gái 16 tuổi ở Ấn Độ đã nhẫn tâm ra tay sát hại mẹ đẻ sau khi bị bà phản đối mối quan hệ tình ái của cô với người đàn ông lớn tuổi.[/size]

Cả cô gái trẻ và người tình già cũng đồng phạm đã bị bắt giữ. Ảnh minh họa: Asia One
Vụ việc xảy ra tại bang Haryanna, Ấn Độ, vào ngày 25/10. Cảnh sát cho biết thiếu nữ trẻ đã bị bắt giữ sau khi ra tay sát hại mẹ chỉ vì bà này phản đối mối quan hệ của cô với một người đàn ông lớn tuổi thuộc tầng lớp khác trong xã hội.
Theo cảnh sát, cô gái đã cùng với bạn trai và một người đàn ông khác ra tay với mẹ ruột là bà Sheela, 40 tuổi, để được tự do yêu đương. Giết xong, cả ba chôn xác nạn nhân ở ngôi làng ở Gohana, cách bang Chandigarh khoảng 50 km.
Vụ việc chỉ được phát hiện sau khi anh trai của bà Sheela thông báo với cảnh sát rằng nạn nhân đã mất tích. Trong quá trình thẩm vấn, thiếu nữ thừa nhận đã trộn thuốc ngủ vào sữa và cho mẹ uống để làm bà ngất đi. Sau đó cô ta cùng với người yêu là Surinder và bạn của hắn Rinku đưa nạn nhân ra một bãi đất trống, siết cổ chết rồi chôn xác tại đây.
10 ngày sau khi giết mẹ, thiếu nữ kết hôn với Surinder và cả hai chuyển đến chung sống cùng nhau. TheoAsia One, thi thể của bà Sheela được tìm thấy hôm 22/11.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)