Teen 24h 2014-04-08 03:14:30

<<<Thiếu nữ chuyên khỏa thân ở đường phố lại đăng ảnh nóng>>>>zai nào gặp em ý là ngon lắm đó


Sau khi tạo ra cơn sốt khỏa thân cô gái này lại tiếp tục đăng tải những hình ảnh khoe thân lộ liễu khác.
Tháng 10 năm 2013, dư luận Trung Quốc xôn xao về chùm ảnh “Ảnh khỏa thân náo loạn đường phố Thượng Hải”. Trong những bức ảnh, một cô gái trẻ tuổi đã cởi bỏ váy ngồi trên đường Hoành Sơn (Trung Quốc), ngang nhiên chụp ảnh mà không hề để ý đến những người đi đường.
Điều đặc biệt cô gái này luôn chọn những địa danh vô cùng nổi tiếng của Thượng Hải để chụp hình như Hoành Sơn, Bến Thượng Hải, hòn ngọc Phương Đông…
Vào thời điểm ấy cảnh sát đã cho người tiến hành điều tra ý đồ của cô gái này nhưng mọi việc chưa có gì rõ ràng.
Mới đây, cô nàng này lại tiếp tục xuất hiện với bộ ảnh khỏa thân mới của mình và vẫn bên những địa danh nổi tiếng. Điều kỳ lạ, cô gái này lại tiếp tục xuất hiện ở những địa danh cũ nhưng uốn éo tạo hình khác và bạo dạn hơn những chùm ảnh cũ.
Rất nhiều người đã lên án hành động của cô gái này và cho rằng cảnh sát không thể làm ngơ nữa. Sau khi đăng tải bộ ảnh được rất nhiều người chia sẻ và phẫn nộ vì hành vi quái đản của cô gái này.
Được biết khỏa thân giữa đường phố hay nơi công cộng đang trở thành cơn sốt trong giới trẻ Trung Quốc khiến nhiều người lo ngại. Những suy nghĩ nông cạn muốn nổi tiếng, chơi trội của thanh niên, giới trẻ Trung Quốc khiến họ có những hành động kỳ quái đi ngược lại với văn hóa và đạo đức của chính mình.
Những bức ảnh khoe thân phản cảm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)