Tin tức - pháp luật 2012-06-24 06:51:30

thiên đường của các oppa của elf


[size=2](TNO) Tờ Korea Times ngày 22.6 đưa tin cảnh sát Hàn Quốc tình nghi có một thị trường chợ đen chuyên mua bán thịt người tại nước này, sau khi vụ giết người chặt xác một phụ nữ Hàn gốc Trung Quốc ở thành phố Suwon được đưa ra ánh sáng.[/size]Oh Won-chun (42 tuổi) hôm 20.6 bị tuyên án tử hình về tội bắt cóc, giết người và chặt xác một phụ nữ người Hàn gốc Trung Quốc ở thành phố Suwon (Hàn Quốc) ra 280 phần, theo Korea Times.

Sau khi tuyên án, Tòa án Suwon nghi ngờ Oh là một kẻ mua bán thịt người đã lấy thịt nạn nhân đem bán cho một thị trường chợ đen chuyên tiêu thụ thịt người, và quyết định mở lại cuộc điều tra.

Vào ngày 1.4, Oh bắt cóc một phụ nữ người Hàn gốc Trung Quốc đem về nhà của y tại thành phố Sumon.

Trong lúc tên thủ ác mất cảnh giác, nạn nhân đã dùng điện thoại di động báo cảnh sát, cho biết cô đã bị cưỡng hiếp và đánh đập, đồng thời chỉ rõ địa điểm nơi cô bị giam giữ.

Nhưng mãi đến 1 giờ 20 phút sau cuộc gọi, cảnh sát mới đến hiện trường, lúc này trong nhà tắm tên Oh đã nạn nhân ra làm 280 phần rồi bỏ vào túi đựng rác, vứt đi khắp nơi.

Theo Korea Times, cảnh sát chỉ mới tìm được 14 phần thi thể nạn nhân, họ nghi ngờ những phần còn lại và nội tạng đã được bán ra một thị trường chợ đen chuyên tiêu thụ thịt người.

Cư dân mạng trên trang Daum (ảnh) và dư luận Hàn Quốc xôn xao về vụ án giết người chặt xác ở Suwon - Ảnh chụp màn hình


Vụ án giết người chặt xác ở Suwon đã khiến người dân Hàn Quốc bức xúc, họ yêu cầu làm rõ trách nhiệm của cảnh sát trong việc bảo vệ người dân.

Trong cùng ngày 20.6, có 5.898 thành viên trang mạng Daum của Hàn Quốc đã viết đơn kiến nghị điều tra lại vụ án giết người chặt xác dã man này.

Hôm 25.5, cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ một người đàn ông nghi ngờ sát hại hàng chục nam thanh thiếu niên, họ và bán ra chợ như là thịt đà điểu.

Phúc Duy
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)