Tin tức - pháp luật 2012-04-18 14:01:13

Thích to mồm ah


[size=1]Tạm giam thanh niên hù dọa cảnh sát[/size][size=2]Bốn ngày sau khi xảy ra việc được cho là lăng mạ, dọa cảnh sát, Hoa Văn Phương đã bị bắt tạm giam về hành vi chống người thi hành công vụ.
> Nam thanh niên hù dọa cảnh sát không phải là cán bộ[/size]Lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Hoa Văn Phương (32 tuổi, ở Hải Phòng) được Viện KSND quận Ba Đình (Hà Nội) phê chuẩn chiều 17/4.

Phương luôn miệng lăng mạ lực lượng chức năng. Ảnh: LHQ.
Trước đó, chiều 13/4, tổ công tác 141 của Công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại nút giao thông Hoàng Diệu - Trần Phú (quận Ba Đình), ra hiệu lệnh dừng xe của Phương vì anh này đi xe máy đội mũ bảo hiểm không cài quai.

Theo thông tin từ đội 141, thanh niên này không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát, văng tục, lăng mạ, thách thức lực lượng làm nhiệm vụ và cả Bộ trưởng công an. Cảnh sát đã đưa thanh niên này về công an phường.

Tại đây, Phương khai tên là Hoa Chí Thanh, đang công tác ở Bộ Giao thông Vận tải, có bố làm ở một đơn vị quân đội, ông ngoại làm ở cơ quan thanh tra. Tuy nhiên, công an xác định người này là Hoa Văn Phương, không có nghề nghiệp ổn định. Do bạn gái ở Hà Nội nên Phương thường xuyên lên chơi và mượn xe máy để đi.

Cảnh sát cho hay, mẹ Phương từng có tiền án về tội mua bán phụ nữ, còn bố Phương đã qua đời.

[size=5]Mịa tui cũng là người Hải Phòng , tôi cảm thấy nhục khi thấy có thằng ngu mà cố tình tỏ ra nguy hiểm sống ở thành phố tôi[/size]

[size=5]Nơi đây chúng tôi là những con người dám làm dám chịu [/size]

[size=5]
[/size]

[size=5]Loại rẻ rách như này có bắn cũng ok 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)