Chuyện shock 2013-03-11 16:21:05

Thế này thì chết con nhà người ta :(


Báo cáo mới đây nhất của Trung tâm công lý xã hội (CSJ), Anh Quốc khiến dư luận chấn động khi tiết lộ rằng một nữ sinh 16 tuổi đã bị cưỡng hiếp 90 lần chỉ trong hai ngày cuối tuần.
Báo cáo bao gồm toàn bộ các bằng chứng do chính nạn nhân - 1 nữ sinh 16 tuổi - cung cấp dự định sẽ được công bố chi tiết vào ngày mai. Theo đó, cô gái này đã bị ép buộc trở thành nô lệ tình dục và đã từng bị 90 người đàn ông cưỡng hiếp.
 


(Ảnh minh họa)

Cô gái, dù vẫn còn rất đau đớn và hoảng loạn vì những gì đã trải qua, nhưng vẫn dũng cảm đưa ra những bằng chứng cụ thể vạch mặt những kẻ ác nhân. Cô gái vô tội đã bị biến thành nô lệ tình dục khi vô tình kết bạn với nhóm bạn gái khác - những người cũng đã bị lạm dụng tình dục trước đó. 
 
Khi được hỏi về tình trạng của nạn nhân kể từ khi bị tấn công, ông Andrew Wallis, chủ tịch Trung tâm công lý xã hội, chỉ tiết lộ rằng hiện giờ cô gái đang rất an toàn.
 
Báo cáo cũng khẳng định nỗ lực xóa bỏ tình trạng nô lệ thời hiện đại tại Anh Quốc, bao gồm tệ nạn bóc lột tình dục trẻ nhỏ.
 
Trung tâm công lý xã hội (CSJ) được ông Duncan Smith thành lập để đấu tranh với Chính phủ vì những hành động, biện pháp thiếu hiệu quả mà Chính phủ đề ra trong quá trình giải quyết vấn nạn buôn bán người.
 

 Ông Duncan Smith - người thành lập nên Trung tâm công lý xã hội.

Nghiên cứu của tổ chức này chỉ ra rằng hơn 1.000 người đã bị buôn bán trong phạm vi Anh Quốc vào năm 2011, 2012.
 
Trong những trường hợp buôn người đó, nhiều nạn nhân là người ngoại quốc. Họ bị ép buộc phải bán thân trong ngành công nghiệp tình dục, trải nghiệm 1 cuộc sống đầy rẫy bạo lực và tệ nạn
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

90 thằng ư???3ahh3
nát cmn trym rồi còn j 

Chủ đề cùng mục


Trung tâm, lý xã, tình dục, Báo cáo, nạn nhân, nô lệ, lý xã hội, Anh Quốc, tiết lộ, nữ sinh 16 tuổi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)