Tin tức - pháp luật 2014-01-18 02:20:23

Thầy giáo quan hệ tình dục với nữ sinh trước ngày đám cưới


[size=6]Sự việc xảy ra ngay trước đêm tân hôn khiến mọi người vô cùng phẫn nộ trước hành vi đồi bại của người thầy giáo.[/size]
 
Cách đây không lâu, một giáo viên của một trường tiểu học thuộc huyện Bình Đông, Đài Loan vừa bị đình chỉ dạy vì có quan hệ với học trò của mình.
 
Được biết, cô gái này đã từng là học sinh tiểu học của anh ta. Hiện tại, cô đang là học sinh trung học phổ thông. Từ khi cô gái tốt nghiệp tiểu học, hai người vẫn thường xuyên qua lại với nhau.
 
Vào đêm trước ngày thầy giáo kết hôn, cũng đúng là ngày cô gái tròn 16 tuổi, hai người đã phát sinh quan hệ. Sau khi biết việc thầy giáo đã kết hôn, cô gái khóc lóc, kể lể với bạn học về chuyện từng xảy ra giữa hai người, sự việc đã bị bại lộ từ đó.
 

Ảnh minh họa.



 
Vì sợ bị mắng, cô gái không dám cho người nhà biết và cũng không thể dứt bỏ tình cảm từng có bấy lâu. Bạn bè cô cho rằng người thầy này bị suy đồi đạo đức nghiêm trọng, không xứng làm thầy giáo nên đã viết đơn trình bày sự việc lên hiệu trưởng nhà trường.
 
Ngay sau khi câu chuyện được phát tán, phần lớn cộng đồng mạng đã bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau. Nhiều người cho rằng thầy giáo này có am hiểu quy định pháp luật, sau khi nữ sinh tròn 16 tuổi mới phát sinh quan hệ vì vậy anh ta có thể tránh tội hình sự. Tuy nhiên thầy giáo này ngay trước ngày kết hôn lại làm ra chuyện vô đạo đức như vậy thì không thể chấp nhận được, đặc biệt là với một người làm trong ngành giáo dục.
 
Phòng giáo dục huyện Bình Đông đã tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo này, đồng thời tiến hành điều tra làm rõ sự việc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)