Tin tức - pháp luật 2011-06-23 17:10:59

Tháo cả hồ nước vì tiểu tiện bừa bãi :))


- Giới chức Mỹ đã phải xả bỏ hơn 30.000 m3 nước chứa trong bể dự trữ tại tiểu bang Oregon (Mỹ) do một người đàn ông đã… tiểu tiện vào trong đó.


Joshua Seater, một thanh niên 21 tuổi, đã bị các camera an ninh bắt quả tang khi thực hiện hành vi không đúng mực.

Mặc dù các chuyên gia y tế cho rằng vụ việc sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân tại thành phố Portland, nơi sử dụng nguồn nước của bể chứa. Theo các chuyên gia y tế, lượng nước tiểu tối đa mà Seater có thể thải ra bể chứa nước chỉ vào khoảng 170-226 gram, một lượng rất nhỏ so với thể tích của bể nước.
Hơn 30 ngàn mét khối nước sạch đã bị xả đi chỉ vì một người… tiểu tiện vào đó.Tuy nhiên, David Shaff, quản lý của Cục cấp thoát nước thành phố Portland lại không nghĩ vậy, và kiên quyết lựa chọn giải pháp phải xả sạch hồ nước để làm sạch.


“Tôi nghĩ rằng đây là một hành động không chấp nhận được. Tôi có thể tưởng tượng bao nhiêu người nói, họ đã làm nước cam ép với loại nước này. Bạn có muốn uống nước tiểu? Rất nhiều người sẽ rất khắt khe về điều này”.


Được biết, Seater sẽ không bị bắt hay tạm giam mà có thể sẽ chỉ phải nộp phạt.


Seater cũng đã gửi lời xin lỗi đến mọi người vì hành động của mình, và cho biết: “Thật là ngu ngốc khi thực hiện điều đó. Tôi không biết đó là nguồn nước uống dự trữ, mà chỉ nghĩ rằng đó là nguồn nước tưới”.


“Tôi sẽ không ngần ngại để nộp phạt, nhưng hiện giờ tôi đang thất nghiệp. Tôi sẽ tự nguyện thực hiện các công việc công cộng để làm sạch nơi đó” - Seater cho biết thêm.


Trong khi đó, Trung sĩ Pete Simpson, cảnh sát của thành phố Portland lại cho rằng: “Đây thực sự là một tai nạn không may mắn. Nếu anh ấy chọn… một bụi rậm thay vì hồ nước, thì có lẻ sự việc đã không diễn ra”.


Ước tính, số tiền thiệt hại cho vụ việc sau khi xả đi lượng nước hơn 30.000 m3 là 36.000 USD.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)