Tin tức - pháp luật 2012-03-29 14:49:59

Thanh tra chất lượng xăng dầu toàn quốc


Bộ Khoa học và Công nghệ sẽ thực hiện cuộc thanh tra diện rộng về xăng dầu từ tháng 6 đến tháng 8.

Ông Trần Minh Dũng, Chánh thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết,cuộc thanh tra lần này tập trung vào việc thực hiện các quy định của pháp luật về đo lường, chất lượng và sở hữu công nghiệp với tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh xăng dầu và gas.

"Bộ cũng tập trung thanh tra sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa với quy chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn công bố áp dụng, thông qua phiếu kết quả theo dõi chất lượng, lấy mẫu sản phẩm, hàng hóa để thử nghiệm, đánh giá", ông Dũng nói.

Bên cạnh thanh tra chất lượng xăng dầu, Bộ Khoa học sẽ thanh, kiểm tra chuyên đề về đo lường và sở hữu công nghiệp đối với nhóm hàng hóa khí dầu mỏ hóa lỏng (gas) sau nhiều vụ nổ khí gas gây chết người năm ngoái.

Dự kiến, tháng 10, Bộ Khoa học sẽ tổng kết và công bố kết quả của cuộc thanh tra.3congratz3 3congratz3 3congratz3 Chán cho mấy kiểu làm ăn thanh tra của mấy đồng chí này. Thanh tra mà báo trước những 3 tháng trời thì bọn bán xăng "bẩn" nó chạy hàng hết rồi còn đâu nữa mà thanh tra chứ. "Thanh tra tiền" chúng nó à. 3curse3 3curse3 3curse3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Bộ Khoa học, hàng hóa, thực hiện, xăng dầu, tập trung, chất lượng, kết quả, 3congratz3 3congratz3,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)