Chuyện lạ 2014-09-04 09:17:13

Thanh niên "vung tiền" cho mọi người rồi từ từ bước xuống hồ Xã Đàn tự tử. có thể vợ ngoại tình chăng :))


[size=6]Sau khi cầm 1 tập tiền mệnh giá 500.000 đồng phát cho mọi người, để lại 1 túi tiền khoảng 34 triệu đồng, nam thanh niên 30 tuổi đã chầm chậm lội xuống hồ ven phố Hồ Đắc Di (Hà Nội) tự tử trong con mắt đi từ ngỡ ngàng tới bàng hoàng của hàng trăm người dân.[/size]

Thi thể anh Phạm Hữu T. được tìm thấy sáng nay


 
Khoảng 9 giờ sáng nay 4-9, lực lượng chức năng vừa vớt được thi thể của một thanh niên tại hồ ven phố Hồ Đắc Di (hồ Xã Đàn), quận Đống Đa, Hà Nội.
Theo người nhà, thanh niên này tên là Phạm Hữu T. (30 tuổi, trú ở đường Đê La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội).
Theo nhân chứng, đây là một vụ tử tự có chủ ý từ trước. Theo nhân viên quán cà phê Valeto số 11 phố Hồ Đắc Di, nạn nhân T. đã đến đây ngồi từ khoảng 15 giờ chiều 3-9.
Sau một thời gian ngồi uống cà phê rất lâu, đến gần 20 giờ thì anh này mang một tập tiền mệnh giá 500.000 đ ra phát cho mọi người chung quanh, để lại trong quán một xấp tiền mệnh giá 500.000 đồng (ước tính khoảng hơn 34 triệu đồng) rồi từ từ đi sang hồ ở phía bên kia đường.
 

Quán cà phê nơi anh T. đã ngồi suốt mấy tiếng trước khi xuống hồ tự tử

Anh này bất ngờ bỏ lại đôi dép, bước xuống hồ rồi cứ thế đi ra ngoài giữa hồ trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Có một số người thấy lạ đã gọi người thanh niên đi lên song anh vẫn tiếp tục bước càng ngày càng xa bờ. Khi mọi người chợt hiểu ra thì anh này đã chìm nghỉm xuống đáy hồ ở khoảng cách khá xa bờ.
Người dân hốt hoảng báo tin cho lực lượng chức năng, khoảng 15 phút sau, lực lượng Cảnh sát PCCC số 2 Công an Hà Nội đã điều đội cứu nạn cứu hộ với 50 người bao gồm Cảnh sát 113 quận Đống Đa, Công an phường Nam Đồng và Ban chỉ huy quân sự phường đến tìm kiếm.
 

Chiếc bàn nhìn ra ngoài hồ anh T. đã ngồi uống cà phê trước khi tự tử

 
Hàng ngàn người dân đã tập trung chứng kiến vụ việc, theo dõi quá trình trục vớt thi thể nạn nhân. Lực lượng Cảnh sát PCCC đã phải dùng camera nhìn đêm dưới nước để tìm kiếm nạn nhân song đến quá nửa đêm vẫn không thấy. Đến sáng nay 4-9 thì mới vớt được thi thể nạn nhân T..
Theo người nhà nạn nhân, nhà Phạm Hữu T. có 2 anh em, đều đã lập gia đình. Riêng T. đã có vợ và 1 đứa con gái. Một người nhà cho biết: “Tối qua vợ và con nó sang nhà tôi ăn cơm. Đến tối cháu nó về, lên mạng đọc thì thấy có tin tự tử ở hồ tại phố Hồ Đắc Di nên cuống cuồng gọi cho chồng thì không được nên đi tìm. Nó có vợ đẹp, con khôn, kinh tế cũng ổn mà không hiểu sao lại như thế!”.
 

Cơ quan chức năng đã phải dùng lưới cùng các phương tiện hiện đại tìm kiếm ngay buổi tối và đêm 3-9 song không thấy nạn nhân


 
 
Cũng theo người nhà, anh T. làm nghề cầm đồ song làm ăn rất tốt, không có dấu hiệu bị vỡ nợ hay cá độ thua nhiều, trước khi xảy ra vụ tự tử này cũng không có cãi vã, mâu thuẫn lớn trong gia đình.
Ngay trong buổi sáng 4-9, cơ quan chức năng đã tiến hành các thủ tục để bàn giao thi thể cho gia đình làm lễ tang theo phong tục
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)