Chuyện lạ 2011-08-29 17:46:05

THÁCH AE VY THẰNG NÀO DÁM ĐỤNG ÔNG BÀ BECK
Thời buổi này, nếu vệ sĩ chỉ dùng dùi cui sơn trắng hay dùi cui điện, bọn du đãng ắt hẳn sẽ khinh nhờn, thế nên để bảo vệ sự an toàn cho gia đình ở Los Angeles, David Beckham thuê hẳn vệ sĩ có súng.

Becks chơi đúng luật

Cuối tuần qua, David Beckham đưa 3 cậu nhóc Brooklyn, Romeo và Cruz tới bãi biển Malibu, bang California vui chơi. Khác với những lần tới Malibu trước đó, lần này Becks không đi cùng Gordon Ramsay - ông bạn vàng chỉ giỏi dùng dao giết gà, mổ lợn trong bếp, mà bên cạnh bố con nhà Becks là một anh đầu trọc, cao to vạm vỡ, cạp quần có dắt bộ đàm và súng ngắn lộ thiên. Dĩ nhiên, với khẩu súng ngắn kia, anh đầu trọc có thể giết người nhanh hơn ông “Vua bếp” Gordon Ramsay giết gà tây trong ngày lễ Phục sinh.Vệ sĩ đeo súng bảo vệ nhà Becks ở Malibu

Hình ảnh Becks thuê vệ sĩ đeo súng bảo vệ ở bờ biển Malibu gây xôn xao dư luận từ Mỹ tới Anh. Theo điều 831.7, mục 830 luật bang California, ngoài 14 đối tượng thuộc lực lượng an ninh và cảnh sát bang, người dân không được phép sử dụng vũ khí quân dụng. Vệ sĩ tự do ở California không thuộc lực lượng vũ trang, nhưng vẫn có thể sử dụng súng nếu được cấp phép. Phát ngôn viên sở cảnh sát thành phố Los Angeles cho biết: “Đây là vấn đề riêng tư, tôi không có bình luận gì cả. Chuyện các ngôi sao ở Los Angeles thuê vệ sĩ bảo vệ là điều bình thường”.

An toàn tuyệt đối

Anh đầu trọc mắt không rời bố con nhà Becks khi họ vui vẻ nô đùa với sóng ở Malibu. Từ đâu, anh Mike Kamara - một gã paparazzi tự do người Mỹ lao tới, rút máy bấm lia lịa. Anh vệ sĩ đầu trọc lập tức tiến đến, sờ tay vào bao da bọc súng, Mike Kamara hiểu ý, anh liền ngừng tác nghiệp, chứng minh mình là người lương thiện bằng cách tự tay lột túi quần, móc túi áo cho vệ sĩ của Becks thấy anh không có “đồ”. Tuy nhiên, anh đầu trọc vẫn gõ ngón tay trỏ vào bọc súng yêu cầu: “Nghe này! Ngài Beckham muốn có một ngày thoải mái dành cho các con, đừng làm phiền. Hiểu không anh bạn? Biến!”. Không giải thích lằng nhằng, Mike Kamara… biến luôn.

Anh đầu trọc nói với tay paparazzi “Ngài Beckham không muốn bị làm phiền”. Nhưng sâu xa hơn, theo phân tích của giới truyền thông Anh, sau vụ cha của John Obi Mikel bị bắt cóc tại quê hương Nigeria, Becks càng lo cho sự an toàn của gia đình mình. Thế nên, việc khoe súng ống là thông điệp gián tiếp gửi tới bọn bất lương: đừng có dại mà động vào nhà Becks.

Còn theo nguồn tin từ báo chí Mỹ, anh đầu trọc chỉ là một vệ sĩ ưu tú thuộc “đội đặc nhiệm” lên tới trên chục người bảo vệ cho gia đình Becks ở Beverly Hills, Los Angeles. Ngoài dùi cui sơn trắng, tất cả vệ sĩ của tiền vệ người Anh đều được trang bị súng. Kẻ gian nào lảng vảng, đuổi! Gã nào lằng nhằng, phang! Du đãng nào giở trò, bắn! Thế nên bọn nào cả gan tiếp cận tư dinh nhà Becks hoặc con cái nhà Becks thì bọn ấy là một lũ vô phúc…Vệ sĩ nhà Becks luôn cảnh giác trong tư thế sẵn sàng rút súng

Cẩn tắc vô ưu

Vụ cha John Obi Mikel ở Nigeria khiến nhà Becks cẩn thận cũng đúng. Nhưng cũng chẳng phải liên hệ đâu xa, chính nhà Becks cũng từng là mục tiêu bắt cóc tại Anh. Theo tư liệu từ cảnh sát Scotland Yard, London, năm 2002, 5 đối tượng bao gồm Azem Krifsha, Joseph Rivas, Rusu Sorin, Adrian Razvan Pasareanu và Alin Turcu từng lên kế hoạch bắt cóc phu nhân Victoria Beckham tại tòa lâu đài cổ Beckingham Palace, vùng Hertfordshire để đòi tiền chuộc 5 triệu bảng. Tuy nhiên, kế hoạch bại lộ và 5 đối tượng trên bị lực lượng SO 7 (Scotland Yard's Serious and Organised Crime Command unit) tóm sống.

Từ chuyện nhà anh John Obi Mikel mới đây tới chuyện nhà mình năm 2002, Becks cẩn thận là đúng. Bởi tại Los Angeles, du đãng còn nhiều hơn cả đào Hollywood lẫn cầu thủ bóng đá, nên nếu không có vệ sĩ, ai dám đảm bảo con nhà Becks ở nhà hoặc ở trường không nằm trong tầm ngắm của bọn du côn? Nói dại, nếu Brooklyn, Romeo hoặc Cruz chẳng may rơi vào tay bọn bắt cóc, thì nhà Becks sạt nghiệp. John Obi Mikel nên học Becks!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Bà kon thanks cái nào`….. 3curse3 3curse3

…………………………….tks thôi nó bắn chết……………………… 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3

#1796200 0
này thì thank này………. nhà giàu có khác nhỉ 3crisp3

cứ kêu Maria Ozawa sang tác nghiệp thì đến vs + beck dựng súng hết 3crisp3

Cái này đúng thôi … Ai mà chả lo cho con cái… mình mà có tiền và nổi tiếng mình cũng làm vậy 3crisp3 3crisp3

3crisp3 3crisp3 thank thôi nó rút súng kìa

vip có khác,quá phũ 3blur3

Chủ đề cùng mục


nhà Becks, vệ sĩ, đầu trọc, bảo vệ, John Obi, dùi cui, gia đình, con nhà Becks, đối tượng, lực lượng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)