Tin tức - pháp luật 2009-03-19 15:05:19

Thà tự tử còn hơn bị hiếp

Sau khi lục lấy được 10.000 đồng ở ngôi nhà trên phố Bạch Mai (Hà Nội), Bình lên tầng 3 và đòi một cô gái ở đây phải “chiều”. Hoảng sợ, nạn nhân lùi dần ra ban công rồi bất ngờ nhảy xuống đất.

Ngày 7/3, công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã bắt giữ Nguyễn Văn Bình (17 tuổi, quê Nam Định) về hành vi cướp tài sản.

Một tuần trước đó, Bình trèo tường vào một nhà trọ ở ngõ Mai Hương, Bạch Mai với ý đồ trộm cắp tài sản. Ở tầng 1 (gian bếp), Bình nhặt một con dao dùng làm hung khí.

Sau khi cuỗm được hơn 10.000 đồng, tờ 2 USD… ở tầng 4, Bình quay xuống các tầng dưới. Tại tầng 3, thấy một cô gái trong phòng, tên trộm yêu cầu đưa 5 triệu đồng nhưng không được đáp ứng. Thấy cô gái sợ sệt, Bình đòi cô gái này phải “chiều”. Nạn nhân tìm kế hoãn binh, lùi dần ra ban công rồi bất ngờ nhảy thẳng xuống mái lợp phibrôximăng của nhà hàng xóm và bị thương nhẹSau khi cuỗm được hơn 10.000 đồng, tờ 2 USD… ở tầng 4, Bình quay xuống các tầng dưới.

Tại tầng 3, thấy một cô gái trong phòng, tên trộm yêu cầu đưa 5 triệu đồng nhưng không được đáp ứng. Thấy cô gái sợ sệt, Bình đòi cô gái này phải “chiều”. Nạn nhân tìm kế hoãn binh, lùi dần ra ban công rồi bất ngờ nhảy thẳng xuống mái lợp phibrôximăng của nhà hàng xóm và bị thương nhẹ

Ngoài những đồ chôm được, công an phường Bạch Mai thu giữ của hung thủ một số giấy tờ liên quan đến vụ trộm tài sản khác ở tập thể Trung Tự.

An ninh Thủ đô
Copy từ: http://forum.buonchuyen.info
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


phải chiều, lùi dần ra ban, rồi bất ngờ nhảy, bắt giữ Nguyễn Văn Bình, giữ Nguyễn Văn Bình 17, quê Nam Định, hành vi cướp tài, Bạch Mai, hơn 10 000, tờ 2 USD,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)