Chuyện shock 2011-12-19 00:53:15

TEEN GIRL 18 TUỔI CHỈ NHỎ BẰNG BÉ SƠ SINH


Bạn í cao chưa đầy 63cm.

Jyoti Amge, cô gái sống tại ngôi làng Nagpur, bang Maharashtra, miền Tây Ấn Độ vừa được sách Kỷ lục Guinness chính thức công nhận là người phụ nữ thấp nhất thế giới trong ngày sinh nhật tròn 18 tuổi.




Jyoti Amge vừa được sách Kỷ lục Guinness công nhận là người phụ nữ thấp nhất thế giới
trong ngày sinh nhật thứ 18.


Jyoti chỉ nặng khoảng 5kg và cao 62,8cm.


Jyoti Amge mắc chứng loạn sản sụn - căn bệnh gây ra do khuyết tật ở sụn và xương làm xương tay, chân không phát triển tới kích thước thông thường. Ở tuổi 18, thay vì có thân hình như bao thiếu nữ khác thì Jyoti chỉ nặng 5kg và cao 62,8cm thôi các bạn ạ! Với dáng người “tí hon” này, Jyoti phải ngủ trên một chiếc giường được thiết kế đặc biệt, quần áo cũng như những vật dụng khác đều phải dùng riêng.




Vóc dáng của Jyoti còn bé nhỏ hơn cả em bé 3 tuổi.





Bàn ghế được thiết kế riêng dành cho Jyoti.


Cô gái bé nhỏ này cho biết: “Mong muốn được trở thành người phụ nữ nhỏ nhất thế giới là ước mơ của tôi trong nhiều năm. Và giờ điều đó đã trở thành sự thật, tôi không phải chờ đợi quá lâu nữa.”

Jyoti vẫn đến trường như các bạn bằng tuổi. Bạn bè cùng lớp đối xử với bạn ấy rất công bằng và Jyoti được dành riêng một bộ bàn ghế bé xíu. Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Jyoti Amge vẫn rất lạc quan và yêu đời. Như bao thiếu nữ khác, sở thích của Jyoti là make-up, xem phim, mua sắm quần áo với bạn bè. Ước mơ của bạn ấy là được đóng phim và đi du lịch khắp thế giới. Sắp tới, Jyoti sẽ tham gia diễn xuất trong hai bộ phim mới của Ấn Độ vào năm sau. Chia sẻ về điều này, Jyoti nói rằng, bạn ấy muốn mang lại niềm vui cho tất cả mọi người.




Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Jyoti vẫn rất lạc quan và yêu đời.


Sắp tới cô bạn này sẽ xuất hiện trong 2 bộ phim của Ấn Độ.

[justify]Jyoti Amge cũng cho biết rằng, trong ngày sinh nhật mình, gia đình đã làm một chiếc bánh có kích thước bằng chính bạn ấy. Ngoài ước mơ đóng phim, Jyoti Amge còn mong muốn trở thành một bác sỹ giỏi.
[/justify]



Jyoti bên gia đình của mình.





Sở thích của Jyoti là make-up, xem phim, mua sắm quần áo với bạn bè.




Người và búp bê tương đương nhau luôn.


Chụp ảnh cùng bạn bè nè.


Bạn ấy chỉ cao gấp đôi chai nước ngọt.

[justify]Trước đó, kỷ lục này thuộc về Bridgette Jordan, 22 tuổi, sống ở Sandoval, bang Illinois, Mỹ. Hiện Bridgette Jordan đang là sinh viên trường Kaskaskia. Jordan cao 68,6cm và cậu em trai Brad, cao 97cm từng giữ kỷ lục cặp chị em lùn nhất thế giới.


Jordan cao 68,6cm.

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)