Chuyện lạ 2011-08-06 09:26:59

Tàu khựa: Tuyển trinh nữ vòng 1 “đại tướng” để hái chè


Gần đây, một thông báo tuyển trinh nữ hái chè bằng ngực của một công ty chè ở Hà Nam , Trung Quốc đã làm dư luận nước này vô cùng bất bình.

Theo thông báo tuyển dụng của công ty trên, ứng viên phải là những trinh nữ có vòng 1 nuột nà, “đồ xộ” và có số đo từ 90cm trở lên để có thể chứa một chiếc giỏ mây đựng búp non chè.

Công việc của những cô gái này sẽ là dùng miệng hái búp chè, sau đó “thả” chúng vào chiếc giỏ mây nằm giữa khe ngực của mình.

Dư luận Trung Quốc càng trở nên bất bình sau khi những bức ảnh được cho là để mô tả công việc của công ty này bị tung lên mạng internet. Nhiều ý kiến cho rằng, yêu cầu tuyển dụng và công việc mà nhân viên của công ty này phải làm là quá “lố” vì quá chú trọng vào những phần nhạy cảm của phụ nữ.

Tuy nhiên, đại diện của công ty này cho biết, chè được các trinh nữ hái và cất ở ngực sẽ có hương vị đặc biệt.

Sau đây là một số hình ảnh:
Trinh nữ hái chế bằng miệng.

Chiếc giỏ đựng búp chè được chứa giữa khe ngực của trinh nữ.Sau khi hái được búp non, trinh nữ sẽ dùng miệng “thả” búp vào giỏ.Chè sau khi được thả vào giỏ, sẽ rơi vào chiếc túi đỏ đựng bên dưới.Công ty tuyển dụng cho biết, hương chè do các trinh nữ hái sẽ có vị rất đặc biệt, đầy mê hoặc.


cho em xin cai thanks 3congratz3 3congratz3 3congratz3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)