Chuyện lạ 2011-07-04 02:07:50

[Tàu khựa] Cháu trai hãm hiếp bà nội 79 tuổi 6 lần


Một yêu râu xanh tuổi teen vừa bị công an Dịch Châu, Quảng Tây còng tay với tội danh hãm hiếp bà nội 79 tuổi của mình tới 6 lần.

Vào 9h ngày 23/6, cụ bà Qin tại thôn An Mã, thành phố Dịch Châu được con gái dìu tới trụ sở công an An Ma để khai báo vụ việc kinh thiên động địa này. Theo lời kể của bà Qin, kể từ tháng ba tới nay, đứa cháu ruột Qin Momo đã nhiều lần giở trò đồi bại, nhẫn tâm hãm hiếp bà.

Tổ chuyên án lập tức lên kế hoạch điều tra. Kết quả xét nghiệm của bệnh viện cho thấy trong người bà Qin quả thực có dấu vết tinh trùng nam giới còn sót lại. Do vụ án mang tính chất phức tạp, công an An Mã nhanh chóng xin ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở.

Khoảng 4h ngày 24/6, kẻ tình nghi bị bắt ngay tại nhà họ Qin. Qua thẩm vấn, tên yêu râu xanh 19 tuổi cúi đầu khai nhận, kể từ tháng ba tới nay y đã hãm hiếp bà nội tới 6 lần, trong đó có hai lần không thành công.

Cụ bà Qin đau khổ vì bị chính đứa cháu nội hãm hiếp nhiều lần. Ảnh minh họa.
Suốt thời ấu thơ, Qin Momo được chính bà nội nuôi nấng, chăm bẵm. Khi Momo lên hai tuổi, người cha ra ngoài làm ăn và bặt vô âm tín, mẹ cũng nhanh chóng ruồng bỏ con và lấy chồng khác. Tới tháng 2/2010, Qin tròn 18 tuổi, học xong phổ thông và đi làm thêm kiếm sống. Trong thời gian này, do tiếp xúc những điều mới mẻ của thế giới hiện đại, lại thêm tâm trạng bất mãn bởi hoàn cảnh gia đình và tiền lương quá eo hẹp, Qin tìm tới Internet giải khuây.

Lướt qua vài trang web đen, y tải phim ảnh về điện thoại để thỏa trí tò mò. Tới tháng hai, do không trụ nổi tại thành phố, Qin trở về quê, làm thuê cho hàng xóm. Vào lúc đêm khuya, sự rạo rực của chàng trai mới lớn khiến Qin luôn trằn trọc khó ngủ, liền mở điện thoại để xem những thước phim đồi trụy. Thú tính trỗi dậy, đứa cháu bất lương giở trò cưỡng hiếp thô bạo với bà nội mình.

Bà cụ Qin dù vô cùng tủi hận nhưng đành lặng im, định “đóng cửa” dạy cháu. Không ngờ, Qin vẫn tiếp tục lặp lại chuyện mất nhân tính này tới ba lần nữa, khiến bà phải chuyển tới gian nhà nhỏ bên cạnh và khóa trái cửa vào mỗi buổi tối. Nhưng Qin Momo vẫn không từ bỏ. Tối 22/6, y xông vào phá cửa và tiếp tục hành hạ người bà già yếu. Bà cụ vùng thoát và chạy tới kêu cứu người con gái lớn trong thôn. Chị này sau khi tỏ tường sự việc cũng vô cùng uất ức và lập tức báo công an.

Qin Momo đang bị giam giữ tại trụ sở công an An Ma và chờ ngày xét xử.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)