Truyện tranh 2009-03-17 10:16:00

Tặng poster phim 'Miêu Miêu'


Bộ phim Đài Loan kể về tình bạn và mối tình đầu thuở học trò. 10 tấm poster khổ 75 x 100 cm của "Miao Miao" được dành tặng độc giả Phim ảnh tại Hà Nội.


Poster phim "Miêu Miêu".
Ai (Sandrine Pinna) là một cô nữ sinh trung học ngổ ngáo, đã gặp Miêu Miêu ( Kha Giai Yến), một lưu học sinh đến từ Nhật Bản, và ngay lập tức bị vẻ dịu dàng và lặng lẽ của cô bạn mới thu hút. Cả hai người trở thành bạn thân, đi bên nhau mỗi khi tan học, chia sẻ cho nhau những chiếc bánh và những bí mật. Cuộc sống của họ thật sự ngọt ngào, trong một thời gian ngắn.

Không bao lâu sau, Miêu Miêu tìm được mối tình đầu của mình, là Trần Phi (Phạm Thực Vỹ) một anh chủ cửa hàng băng đĩa có vẻ u sầu, người đã khép mình lại với thế giới bằng đôi headphone. Miêu Miêu đã nhờ Ai giúp đỡ để tìm hiểu về cuộc sống của Trần Phi và được anh để ý tới. Cảm thấy ghen tị và bực bội, Ai mới nhận thấy là cảm xúc của cô dành cho người bạn thân đã vượt quá ngưỡng tình bạn.

Để có cơ hội sở hữu một trong số 10 tấm poster của bộ phim Miêu Miêu (khởi chiếu tại VN từ ngày 13/3), mời bạn đăng ký tại đây, vui lòng kèm theo tên, địa chỉ và số điện thoại. Hạn tham gia đến 22/3/2009. Ban biên tập sẽ lựa chọn 10 bạn đọc may mắn để tặng quà.

* Xem trailer phim

Ngọc Minh

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Miêu Miêu, mối tình đầu, 10 tấm poster, lưu học sinh, ngay lập tức, vẻ dịu dàng, lặng lẽ, bạn mới thu, chủ cửa hàng băng đĩa, vẻ u,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)