Scandal 2012-04-04 23:35:59

Tâm sự 1 nạn nhân về âm mưu thâm độc trong làng giải trí


Cháu chỉ cảm thấy lo sợ rằng, nếu đó là con của cháu, thì cháu làm như vậy có phải tệ bạc lắm không? Và cháu có nên chấp nhận mình là con mồi bị giăng bẫy những kẻ đàn bà mưu mô gian trá như Thủy Tiên?


Cháu không giỏi văn chương, nên cháu viết lá thư này nếu có lỗi thì cô chú thông cảm. Lúc này, thực sự cháu không biết phải chia sẻ với ai nữa. Cháu đang rất buồn và lo lắng. Cảm giác như mình sắp chết vậy đó cô chú à…

Cháu học hết trung học cách đây 4 năm, đang chuẩn bị thi đại học thì có người nói giờ học cũng đâu làm gì, cháu có khả năng ca hát và cháu cũng đẹp trai. Hiện tại công ty của chị Thủy Tiên (cho cháu xin đổi tên chị ấy vì cháu sợ chị ấy lắm rồi) đang có chương trình đào tạo ca sĩ trẻ. Thử qua đó học biết đâu lại có thể trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, đi hát cát sê mấy chục triệu đồng. Cháu nghe cũng lọt tai. Ba mẹ cháu trước giờ làm dân lao động bán ve chai trong khu phố nghèo. Cuối tuần, cả nhà dồn tiền mua vé đi coi ca nhạc ở Trống Đồng, rất ngưỡng mộ các ca sĩ. Cháu thấy rất nhiều ca sĩ hát ở đó nhưng không hay bằng mình và cháu tin mình sẽ tỏa sáng. Vậy là cháu đi đầu quân học làm ca sĩ.

Đúng như bạn cháu nói, công ty của chị Thủy Tiên rất đông học viên. Có những người đã rất già, nhưng vẫn đam mê đến luyện thanh. Đông nhất vẫn là các bạn cùng lứa với cháu. Về sau, chị Thủy Tiên có nói, khi cháu vừa xuất hiện chị ấy đã biết cháu có thể trở thành một ngôi sao ca nhạc nếu cháu được lăng xê tốt. Và đó cũng là lý do cháu được chăm chút ngay từ đầu với lớp luyện thanh và vũ đạo đặc biệt. Đến khi kết thúc khóa học, cháu chính thức được ký hợp đồng với công ty. Một niềm vui không nhỏ!


Cháu được nhận mức lương 10 triệu một tháng, công ty sẽ lo mọi việc. Cháu chỉ cần tập hát và lên sân khấu diễn. Mà nhiều khi lên sân khấu cũng chẳng phải hát vì được bật đĩa sẵn, chỉ nhấp nháy môi theo thôi. Nghề ca sĩ được miêu tả rất công phu và đầy nước mắt. Còn cháu thấy mọi thứ cũng đơn giản. Cháu có 10 triệu mỗi tháng, ba mẹ cháu cũng mừng lắm rồi.

Nhưng, mọi thứ đến quá nhanh và cháu nhận ra rằng, dường như cháu đang mỗi ngày bị bóc lột nhiều hơn. Chẳng hạn như, nếu như trước đây mỗi đêm cháu chỉ diễn một show thì bây giờ cháu có khi phải diễn 3 show, có bữa buổi sáng cũng phải dậy sớm chạy tút lút xuống tỉnh để hát trong những hội nghị khách hàng. Cũng có những buổi tiệc cưới, người ta ăn uống hò hét, còn cháu thì lại phải cố gắng hát thật sung để họ vui. Có lần cháu đang hát còn bị chọi chai bia vào người, vì người ta chửi cháu là đang đám cưới hạnh phúc mà hát yêu đương tan vỡ giả vờ gian dối, ý ám chỉ cô dâu chú rể không hạnh phúc, lừa dối nhau. Cháu đã có những đêm không ngủ, nằm khóc. Nhưng cháu vẫn chưa biết mình phải làm sao.

Cho đến một ngày, người quản lý bị kẹt nên cháu đi diễn và trực tiếp nhận tiền cát sê của mình. Cháu mới phát hiện ra rằng, một show diễn, công ty nhận cát sê của người ta lên tới 30 triệu đồng. Mỗi tháng cháu diễn không dưới 30 show, nghĩa là ít nhất có 900 triệu đồng. Vậy mà cháu chỉ nhận được 10 triệu đồng tiền lương. Cháu phát khùng lao đến công ty, đòi gặp chị Thủy Tiên.


Chị Thủy Tiên nói với cháu rằng, thực ra không phải show diễn nào cũng có tiền và không phải show nào cũng 30 triệu. Hơn thế công ty phải lo tất cả mọi thứ, nên nhìn vậy chứ lời lãi không bao nhiêu. Cháu nói cháu không chấp nhận chuyện đó và cháu sẽ bỏ đi. Sau một tuần thì chị Thủy Tiên đồng ý tăng lương của cháu lên 50 triệu mỗi tháng, nhưng bù lại cháu phải ký hợp đồng gia hạn thêm với công ty 5 năm. Cháu cũng đành chấp nhận ký, vì chị ấy nói rằng nhìn mọi thứ như vậy nhưng thực tế không đơn giản.

“Em nghĩ rằng, với tên của em là có thể book được show sao? Phải nhờ thế lực của chị”. Cháu có đôi chút hoang mang nên đồng ý. Và lại một năm nữa trôi qua, cháu nhận mức lương bằng một phần nhỏ trong số tiền cháu kiếm được. Giờ cháu mới thấm thía đời làm “gà công nghiệp” trong ngành giải trí. Cháu cảm thấy mình thật ngu ngốc. Và cuối cùng, cháu chọn giải pháp… chống đối. Cháu đã bỏ đi Thái Lan chơi suốt 3 ngày cuối tuần có lịch diễn dày đặc. Cháu cảm thấy mình cần có thái độ đó, để chị ấy hiểu rằng, không phải cái gì chị ấy muốn cũng được.

Tất nhiên là mọi chuyện thật tồi tệ

Cháu đã bị chị ấy tát ngay sau khi cháu đặt chân đến công ty. “Thằng khốn nạn, mày có biết tao phải đền mấy trăm triệu hợp đồng không? Mày có muốn tao cho giang hồ chém xả vai, cho cả nhà mày ra đường không?”. Lần đầu tiên cháu nhận ra chị ấy là một giang hồ thứ thiệt. Cháu sợ sệt, lạnh hết gáy. Cháu xin lỗi chị ấy, và tiếp tục đi làm.

Một biến cố xảy ra giữa các thành viên trong công ty và chị Thủy Tiên phải tìm cách giải quyết. Lúc đó chị cần đồng minh là cháu để chiến thắng. Và lúc đó, trong những cuộc cãi vã, chị ấy mới nói rằng, cháu thực sự là nguồn thu chính của công ty. Nhưng cháu cảm thấy mình bị tổn thương, giống như một cái máy kiếm tiền mà còn không được tôn trọng. Cháu nói với chị Thủy Tiên, cháu chấp nhận bồi thường hợp đồng, kể cả 3 tỷ, và cháu chấp nhận ra đi. Chị ấy lồng lên, chửi cháu là kẻ khốn nạn. Cháu cảm thấy rất buồn. Cháu đã quyết định rồi. Cháu quyết định chạy show một năm để trả nợ. Nhưng không ngờ mọi chuyện lại diễn ra như vậy.

Em gái của chị Thủy Tiên là Thụy Khuê, đem lòng yêu cháu từ lâu. Nhưng cháu có một tật xấu là cháu chỉ có thể yêu người đẹp thôi, mấy cô gái dù tốt tính nhưng xấu xí thì cháu không thể nào yêu nổi. Thế nên, cháu không yêu Thụy Khuê được. Mặc dù Thụy Khuê bày tỏ tình cảm rất nhiều lần, nhưng cháu luôn nói cháu coi cô ấy như chị gái. Có nhiều lần Thụy Khuê đi làm trợ lý cho cháu. Trợ lý là người bấm đĩa, nhận cát sê và lo quần áo cho ca sỹ. Và chị ấy làm rất tốt. Hôm đó chúng cháu đi diễn ở Nha Trang. Đúng vào dịp sinh nhật cháu, nên cả nhóm quyết định ra Sailing Club tổ chức tiệc vui sau show diễn. Cả đám rất vui và uống rượu pha trong những trái dừa, mùi thơm thơm và không ngờ lại rất dễ bị say. Cháu đã bị say ngất ngư trong đêm đó. Và cuối cùng, sáng dậy, cháu thấy mình nằm cạnh Thụy Khuê, không một mảnh vải che thân. Thụy Khuê đã làm tình với cháu. Một tình huống giống như tất cả những bộ phim rẻ tiền cháu xem suốt thời thơ ấu. Không ngờ, cháu đã diễn lại đúng cảnh ấy. Thật ngu xuẩn và ngớ ngẩn.

Cháu gần như bỏ chạy. Cháu sợ hãi. Cháu thấy có một âm mưu nào đó luẩn quẩn quanh đây.

Bốn tháng sau, Thụy Khuê thông báo là chị ấy đã có bầu, yêu cầu cháu làm đám cưới. Cháu nói cháu không thể vì cháu không yêu chị ấy. Hơn thế, cháu thực sự không biết đó có phải là con của mình hay không. Cháu nói ra thì thật nhẫn tâm, nhưng cháu không hề chuẩn bị cho những tình huống như thế này xảy ra. Cháu thấy nhục nhã vì sự dễ dãi của mình trong hôm đó.

Nhưng Thụy Khuê đâu có để yên cho cháu. Chị Thủy Tiên gọi cháu lên công ty, yêu cầu cháu phải làm rõ mọi chuyện. Nếu như không chấp nhận đám cưới cũng phải có trách nhiệm với con. Đồng thời, cháu phải về dưới trướng của chị ấy, nếu không chị ấy sẽ công khai mọi chuyện lên báo và cháu sẽ tan nát sự nghiệp. Cháu có nói với chị ấy, thực tế là cháu không biết mình có ngủ với Thụy Khuê hay không và đứa con đó chưa chắc đã phải là con của cháu.

Thủy Tiên đập bàn giận dữ, nói rằng cháu là kẻ khốn nạn, quất ngựa truy phong. Nếu cháu không chấp nhận, sẽ thuê giang hồ xử cháu. Cháu nói, giờ chị gọi giang hồ tới luôn đi, chém em chết luôn đi cũng được, chứ đừng xử ép em như vậy. Chị cũng là ca sỹ, cũng đã từng ăn hiếp bao người, nên giờ đời chị bị quả báo, sống cô độc không có tình yêu. Rồi chị sẽ sống với ai trên cõi đời này với cái thói đó? Thủy Tiên đánh cháu túi bụi. Và quả tình là tối đó cháu đã bị giang hồ rượt. Từ đó cháu phải thuê một vệ sỹ âm thầm bảo vệ mình. Cháu cảm thấy mệt mỏi vô cùng.

Thụy Khuê mang bầu rồi sinh con, một bé trai khỏe mạnh. Ba mẹ hỏi cháu đó có đúng là con của cháu không, cháu trả lời là không phải. Vì cháu không thể nhận những điều cháu không chắc chắn.

Cháu chỉ cảm thấy lo sợ rằng, nếu đó là con của cháu, thì cháu làm như vậy có phải tệ bạc lắm không? Mà thực sự cháu chưa chuẩn bị cho những việc như vậy. Sự nghiệp ca hát của cháu mới chỉ bắt đầu. Và cháu có nên chấp nhận mình là con mồi bị giăng bẫy những kẻ đàn bà mưu mô gian trá như Thủy Tiên?

Phải chăng cháu và Thụy Khuê đang sinh ra một bi kịch mới?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tối rồi lười đọc quá đang nhậu :)):)) mai đi thăm vợ nữa vui quá cơ

#3085990 0
Truyện này chắc là của NKH. chị em con kia nguy hiểm vãi, cao thủ gài hàng.Gái đẹp nham hiểm là vậy không ngờ gái xấu cũng không kém phần long trọng 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Ối zời…giấu tên cho có lệ thôi,đọc là biết ai nói ai rồi 3bathing3
Bà này thì khỏi nói ! Danh tiếng - Tai tiếng đi đôi…Sau khi vắt cạn tài sản của ông Jeff, thủy thủ tàu viễn dương rồi mở cái cty đào tạo ca sĩ che mắt thiên hạ với đủ tài lừa bịp.Thực chất thì cũng chỉ là loại cave cấp cao.

Rành bà này 6 câu vọng cổ :|

P/S : Nhưng dám chắc những dòng tâm sự trên ko phải do chính nạn nhân bày tỏ,có thể là của 1 fan hâm mộ nào đó bức xúc trước tình cảnh của nạn nhân nên mới giả danh để bộc lộ thôi :)

Ngô kiến huy, thanh thảo =))

3crisp3

nếu thật thì vãi đái thanh thảo . mà cũng đúng Ngô Kiến Huy đẹp trai rạng ngời , hát hay thế thiếu gì gái xinh , có điên mà chịu tự nguyện ngủ với con e gái Thanh Thảo xấu như ma

Lập 1 FB club ủng hội Ngô Kiến Huy, đè bẹp "bà giáo Thảo" nào =))

haizz, hồi đi coi bà này diễn ở Trống Đồng, ko phải mình đọc rồi sẵn ghét ném đá, nhưng cái mình thấy ko bao giờ lầm, ít ra 80% là đúng, diễn rồi đi xuống dưới chổ khách ngồi, mình để ý, thấy anh chị nào biết ăn mặc có vẽ giàu có thì mới lại cho khách nắm tay 1 cái, ai nhìn nghèo nghèo thì lơ luôn, đi ngang mình tưởng mình xin nắm tay hay xin chữ kí nhìn mình, mình thì ngồi với bạn, ráng nói to cho nó nghe luôn " dài tới rún rồi mày ơi, cỡ này tao chơi ko biết bao nhiu loại rồi, nhìn gớm bõ mẹ còn chãnh " ẽm vừa hát vừa liếc mình, mà nói thật ấy, đẹp trai thì ko dám nhận chứ cỡ nhỏ đó đòi ngủ với mình thì xin lỗi ko có vé.

@Khang : lâu lâu lên comment 1 câu "chất" quá ha :D

NHK chăng, lên google search xem ba má NKH có bán ve chai ko 3crisp3

@Jo: đâu có, có sao K nói vậy thôi, gái ngoài đg thì nhiều, mà gái chãnh cũng ko thiếu, mà ca sĩ đã chãnh còn làm màu thì hơi hiếm.

#3086433 0
chịu không rành giới nghệ sỹ, nhưng chắc NKH đúng là nạn nhân, nhưng dù là nạn nhân thì rốt cục người chịu thiệt cuối cùng vẫn là chị em TT thôi. đứa bé có thể giúp người vợ níu chân người đàn ông ra khỏi nhà, nhưng cũng không thể giữ được trái tim anh ta

@Khang : uh ^^ cái này M biết,con mắm này M rành nó quá mà…

#3086535 0
ai rành kể NI nghe với …………. 3aha3

@Bina : thứ 6 tui kể bà nghe ;) chuyện 4` này thì tàu binh nào chở hết 3bathing3

nói đâu cho xa, hôm K nhận đi show party sinh nhật thằng bạn đi du học singapore về, ai bít nó quen biết thế nào mà mời đc cả em Văn Mai Hương ( đừng nói đến chị này, điệu chãy ke và chãnh chãy chì luôn ) , với bọn X5 X6 gì ấy hát hò, nhớ ko lầm có cả chị " Thủy Tiên " ( xin đc đổi tên vì mình thấy chị này khá là vãi ) đi cùng thằng pede nào ấy, giờ nhìn già còn hơn bà chị dâu của mình 4 lứa nhìn còn đẹp hơn.

xaumasen có vẻ quen bít n` qua' hen'. 3crisp3 3crisp3
dài tới rún rồi mày ơi, cỡ này tao chơi ko biết bao nhiu loại rồi, nhìn gớm bõ mẹ còn chãnh 3ahhyes3 3ahhyes3 comment tếu éo chịu đc

ôi NKH bị úp sọt à tội nghiệp thằng cu 3ahh3

có chị 1 người bạn là học viên của Music box. 2 chị em con này là bá đạo nhất làng giải trí. bốc lột, độc ác thâm hiểm

anh chị em cẩn thận dân vy toàn là lừa tình và chém gió mình ko tham gia làng giải trí :)) 3crisp3 3crisp3 3crisp3

làng giải trí hay làng giải lái 3crisp3

Nhưng cháu có một tật xấu là cháu chỉ có thể yêu người đẹp thôi, mấy cô gái dù tốt tính nhưng xấu xí thì cháu không thể nào yêu nổi.
gét cai câu này gê…Ráng mà chịu đi..làm thì pải chịu..chớ bít sao..

Ảo vc……..anti Thanh Thảo 3curse3

thủy tiên ở đây là thanh thảo 3ahhyes3

Ngô Kiến Huy và Chị em nhà Thanh Thảo rồi………………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Kẻ tám lạng, người nửa cân. Nhưng gian hồ đồn đại rất nhiều là TT có máu gian hồ từ rất lâu rồi . 3ahhyes3 3ahhyes3

#3092835 0
đọc lên nghe quen quen, nhưng mà làm gi cũng đc, người trong cuộc cung lớn hết roài, đủ tuổi chịu trách nhiệm cho cuộc sống của họ, những người bàng quang như chúng ta không nên bàn tán hay can thiệp quá sâu, hãy để nó bình thường như bao câu chuyện khác, nếu như đó không phải là những ca sĩ thì câu chuyện này có hot thế không, là ca sĩ có gi hơn những chàng trai hay cô gái khác đúng không, còn "chị Thủy Tiên" tong câu chuyện này thì cứ ráng đi nha, đi đêm lắm cũng sẽ có ngày gặp ma

ko ai thèm nghe hát mà kiếm được 900 triệu/tháng, chắc là làm thêm nghề thông ass

Ngọ kiến Huy phải ko nhỉ!!!! 3blur3 3blur3 3blur3

#3101842 0
chém phong chưởng 3crisp3
đầu cua tai neo, trắng đen thế nào ai biết đc, thôi miễn bình loạn 3crisp3

#3106229 0
3be_eaten3 3be_eaten3!!!chỉ có ng trong cuộc mới hiểu đc thôi!! 3be_eaten3

từ lâu là đã thấy cô giáo thảo nham hiểm roài 3crisp3 3crisp3 tội nghiệp chú huy, bị gài hàng độc thiệt 3ahhyes3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


Thủy Tiên, Thụy Khuê, cảm thấy, chấp nhận, giang hồ, ca sĩ, cát sê, Cháu nói, Cháu cảm thấy, thấy mình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)