Games 2016-12-14 12:24:23

Tam Quốc Chí Hoàng Gia: Dàn trận cuộc chiến, trải nghiệm lịch sử


Điểm thu hút lớn nhất của tựa game Tam Quốc đến từ Nhật Bản này là hệ thống chiến trường cực kỳ đặc biệt, đem đến cho người chơi những trải nghiệm sống động hệt như đang tham gia vào trận chiến.

Ra mắt vào 15/12/2016, Tam Quốc Chí Hoàng Gia là game Tam Quốc dàn trận lịch sử đầu tiên của Nhật Bản, phát hành tại Việt Nam.

Đến với Tam Quốc Chí Hoàng Gia phong cách Nhật Bản, người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật cụ thể, tự mình đưa ra những quyết định như tấn công, phòng thủ hay đào thoát trong những tình huống có thật trong lịch sử. Quan trọng là quyết định đó sẽ ảnh hưởng đến kết quả sau cùng của chiến dịch.

Có thể nói nhà phát hành đã đầu tư toàn bộ công sức vào game thông qua những thiết kế tỉ mỉ của từng trận đánh như địa hình núi, sông cho đến thời điểm viện quân xuất hiện. Bạn sẽ hóa thân thành Quan Vũ, trải qua 5 ải 6 tướng, hay cảm nhận biển lửa cháy hừng hực Trường Giang trong trận Xích Bích.

Người chơi dàn trận trên một bản đồ với các ô di chuyển theo lượt. Việc di chuyển các cánh quân đến ô nào để giành lợi thế, đưa địch vào thế gọng kìm hay rơi vào ổ mai phục của kẻ địch sẽ quyết định thành bại của trận chiến. Ngoài ra, người chơi có thể dùng hệ thống kế sách đa dạng phục vụ mục đích của mình như hỏa công sát thương quân địch, gọi viện binh hay chiếu thư giả dụ kẻ địch rơi vào bẫy.

Khi giáp mặt kẻ địch sẽ chuyển sang màn hình trận đánh. Game có hệ thống binh chủng khắc chế lẫn nhau, cũng như hệ thống sát chiêu, kỹ năng tướng phong phú. Bạn chọn sử dụng tướng nào và kích hoạt sát chiêu đúng lúc sẽ ảnh hưởng đến kết quả trận đánh sau cùng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)