Tin tức - pháp luật 2013-03-23 12:02:12

[Takechi]Nhân viên BigC dán cờ Trung Quốc lên hàng Việt?


[justify][size=2]Tại sạp bán nho của siêu thị Big C the Garden (Mỹ Đình, HN), khách hàng đã phát hiện những hộp nho bên ngoài niêm yết giá có dòng chữ ghi Made in Vietnam, nhưng bên trong lại dán cờ… Trung Quốc.

[/size][/justify]
 
[size=2] Nho bán tại siêu thị Big C the Garden (Mỹ Đình, Hà Nội) bên ngoài nhãn in made in Vietnam, nhưng bên trong lại dán cờ Trung Quốc[/size]

[justify][size=2]
Tối ngày 15/3, anh Đỗ Trung Long ở Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội đã dẫn gia đình đi mua sắm tại siêu thị Big C the Garden (Mỹ Đình, HN) và quyết định chọn mua một hôp nho Việt Nam.  Tuy nhiên,  anh Long đã hết sức bất ngờ khi vừa ngồi xuống chọn thì anh phát hiện loại nho trong đĩa hộp, ngoài vỏ hộp đựng lại niêm yết giá có dòng chữ ghi Made in Việt Nam nhưng bên trong thì lại dán cờ Trung Quốc.

Không biết nêu hiểu đây là nho Việt Nam hay là nho Trung Quốc, anh Long đã đến quầy lễ tân phụ trách bán hàng hoa quả để mong nhận được sự trợ giúp, tuy nhiên nhân viên bán hàng của Big C the Garden đã khẳng định “đây là nho Việt Nam trồng, làm gì có chuyện dán cờ Trung Quốc?”.

Trao đổi với báo chí, Bà Nguyễn Thanh Huyền, trưởng phòng truyền thông của Big C Hà Nội khẳng định, sự việc trên là có thật. “Tuy nhiên đây là do lỗi của nhân viên khi đóng hàng đã sơ ý dán cả cờ Trung Quốc vào. Sau khi kiểm tra phát hiện thấy sự việc trên chúng tôi đã yêu cầu gỡ bỏ”.

“Còn đây là nho của Việt Nam hay Trung Quốc thì qua kiểm tra, chúng tôi khẳng định đây là nho Việt Nam”, bà Huyền cho biết thêm.

Trao đổi với báo chí về sự việc trên, sáng ngày 22/3, ông Nguyễn Thái Dung, PTGĐ Big C Thăng Long (Hà Nội), xác nhận: “Tôi đã biết thông tin về sản phẩm nho Việt Nam có dán cờ Trung Quốc. Tuy nhiên, để thông tin chi tiết hơn, chúng tôi đã giao cho phòng truyền thông chiều nay sẽ có thông cáo trả lời báo chí sau”.

Trong khi đó, nhiều người nghe thông tin này thì đang bán tín bán nghi rằng, liệu có khả năng nho Trung Quốc dán nhãn made in Việt Nam?[/size][/justify]
[size=2]
[/size]Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Cắt trym nó rồi đuổi việc nó luôn3curse3

#4686809 0
điên à! BigC trá hàng lừa tình rồi3bathing3

sơ ý dán cờ trung quốc vào, dán bao nhiêu hộp thế mà là sơ ý à, chuyện trò như cái bẹn bò ………………..

thì dm ! nó lấy hàng china bán cho vn thì dán cờ china thế thui, làm cái loằn ji mà rối beng cả lên. 

"Sơ ý"  Các thúnm nói cứ như đùa,đệch mịa tính phản động àk? đuổi CMN việc trục xuất nó qua khựa cho ăn phân đy.


 
Tẩy chay bọn nó thôi…có gi đâu mà phải xoắy………..3curse3

Mother of Sơ ý 3crisp3

DMN CHỨ SƠ Ý ĐÚT CC VÀO L… CHỊ NÓ SONG SƠ Ý CÓ DC K K PHẢI ĐI TÙ HÊ HÊ sơ ý ý mà a3adore3

Chủ đề cùng mục


Hà Nội, cờ Trung, Việt Nam, Big C, dán cờ Trung, nho Việt, Trung Quốc, Big C the Garden, nho Việt Nam, siêu thị Big C the,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)