Chuyện shock 2013-02-17 16:19:21

[Takechi] Cô gái bơm mông 54 lần trong 3 năm


[size=6]Để có vòng 3 hoàn hảo, một cô gái người Mỹ đã bơm mông tới 54 lần bất chấp việc này nguy hiểm đến tính mạng.[/size]
 


Karmello nghiện bơm mông


 
Karmello (23 tuổi) ở Detroit, Michigan, Mỹ cho biết cô đã bơm mông 54 lần trong 3 năm qua. Hiện tại vòng 3 của cô to lớn khác thường bởi chứa đến hai lít chất lỏng. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó Karmello tuyên bố cô sẽ tiếp tục bơm mông 36 lần nữa để có một vòng 3 hoàn hảo.
 


Cô đã bơm mông 54 lần trong 3 năm qua


 
Điều đáng sợ hơn cả là bà mẹ một con này không nhờ các bác sĩ thẩm mỹ bơm mông . Thay vào đó, Karmello tìm kiếm thông tin trên thị trường chợ đen và chi hàng ngàn đô la để nhờ một bà lang vườn mà cô gặp trong một khách sạn bơm thứ chất lỏng không rõ là gì vào vòng 3 của mình.
 


Vanity Wonder


 
Mới đây, trong chương trình "My Strange Addiction" (Sở thích kỳ lạ của tôi) trên kênh TLC, Karmello đã được gặp cô gái nghiện bơm mông , Vanity Wonder. Vanity (30 tuổi) đã dành 10.000 bảng (khoảng 3,2 tỷ đồng) để nâng vòng 3 của mình từ cỡ 4 lên cỡ 10. Sau khi suýt chết vì nhiễm trùng trong một lần bơm mông , Vanity đã tỉnh ngộ. Cô đã viết một cuốn sách nói rõ cho các cô gái trẻ việc bơm mông nguy hiểm như thế nào và khuyên Karmello dừng lại.
 


 

 
 


Bác sĩ Anthony cảnh báo nếu Karmello tiếp tục bơm mông thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng


 
Tuy nhiên, Karmello vẫn tiếp tục bơm mông cho đến khi em gái cô, Jennifer cầu xin Karmello hãy nghĩ đến cậu con trai 4 tuổi mà dừng lại. Karmello nghe lời và đến gặp bác sĩ thẩm mỹ, Anthony Youn. Bác sĩ Anthony đã chụp X-quang vòng 3 của Karmello và chỉ cho cô thấy vòng 3 của cô chứa chất giống như bọt biển. Ông cảnh báo nếu cô tiếp tục bơm mông thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Sau khi nhìn thấy ảnh chụp X-quang, Karmello thực sự sợ hãi và quyết định ngừng bơm mông.
 


Ảnh chụp X-quang vòng 3 của Karmello


 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mông xịt chắc do thằng nào tay khỏe vô nhiều quá 
 
3curse33crisp33crisp33crisp33crisp33crisp33crisp3

Chủ đề cùng mục


vòng 3, nguy hiểm, tiếp tục bơm, 54 lần, nghiện bơm, chụp X, vòng 3 hoàn, 54 lần trong 3 năm, sĩ thẩm, trên kênh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)