Tâm sự - chia sẻ 2013-02-17 08:26:32

[Takechi] Bắt mạch một nàng thích buôn chuyện


[size=6]Cùng thử làm bác sĩ để xem một cô nàng buôn chuyện sẽ có những đặc điểm gì nhé![/size]
Một cô nàng thích buôn chuyện cũng là điều bình thường nếu nàng phong phú về từ ngữ, hòa đồng, cởi mở và có-nhiều-chuyện-để-nói.

Kiểu buôn bán đặc biệt

Đã đi buôn chuyện thì bất cứ chuyện gì cũng có thể là hàng hóa để nàng buôn. Có thể là chuyện tình cảm của cô X với anh Y, chuyện gia đình có bà T, chuyện học hành của cậu M… Ti tỉ chuyện có thể được đem ra nói, chỉ cần có người nghe và lâu lâu vỗ tay hưởng ứng nàng. 

Thậm chí nếu không có ai nghe, nàng cũng có thể ngồi trò truyện với con cún của mình hoặc một con búp bê xưa cũ của nàng… Chỉ cần được nói là nàng sẽ nói. Đây có thể coi là kiểu đi buôn đặc biệt, không cần đối tác trao đổi cũng có thể buôn.Chuyện ở đâu mà nhiều vậy?


Ở nhà, ở lớp, thậm chí ở lớp bên cạnh, nhà hàng xóm, có khi còn là chuyện trên trời rơi xuống, dưới đất chui lên. Nàng có khả năng sáng tạo rất cao, có thể bịa ra những câu chuyện, tình tiết lôi cuốn người xung quanh. Đi buôn lắm nên cũng quen nghề mà. Kiểu buôn đặc biệt này không hề kén người.

Có thể bạn đang ở rất xa nàng, nhưng cầm điện thoại lên và alo, nàng sẽ buôn với bạn bao lâu cũng được, miễn bạn đủ tiền và pin điện thoại để tiếp chuyện với nàng. Ngồi gõ lách cách qua khung yahoo chát, nàng cũng có thể buôn với bạn thâu đêm. Nói chung những cô nàng này rất dễ nói chuyện và cũng có nhiều chuyện để nói với bạn.
Và rồi sẽ có những chuyến buôn khác nữa…

Nàng sẽ buôn đến khi bạn chán và nói thẳng rằng không muốn nghe, hoặc có tác động bên ngoài ngăn cản cuộc buôn chuyện. Sau khi buôn, nàng sẽ có thêm vài món hàng – là những câu chuyện bạn trao đổi với nàng, những hình ảnh hay ho nàng vô tình nhìn thấy trong cuộc nói chuyện… Và rồi sẽ có những chuyến buôn khác nữa…
Cô nàng cần sự giúp đỡ…


Thật ra những cô nàng này về bản chất không phải người xấu, chỉ vì đôi khi nói nhiều những điều không nên nói mà các nàng vô tình bị nói là đồ xấu xa. Nếu bạn đang yêu hay đang có một cô bạn thích buôn chuyện thì cách đơn giản nhất để giúp họ bớt-buôn-chuyện là luôn giúp họ buôn chuyện có-ý-thức. Có nghĩa là buôn đúng nơi, đúng lúc, đúng người, đúng chuyện… Điều bạn nên làm và thường xuyên nhất là hãy ở bên, nhắc nhở nàng, chỉ cho nàng biết những điểm không hay ho của việc buôn chuyện và nhớ rằng phải cùng nàng tìm cách khắc phục “sở thích” không nhiều người ưa này nhé!


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)