Tình yêu - giới tính 2015-04-09 01:33:06

tác hại của xuất tinh ngoài khi làm chuyện ấy


Phương pháp xu-ất t-inh ngoài sẽ gây tổn hại nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của cả hai vợ chồng bạn.

Dễ mắc chứng di t.inh. Khi “yêu” người đàn ông ở trạng thái hưng phấn cao trào. Trước khi xu-ất t-inh, dư-ơng v-ật cương lên, đến cao trào mà vội vàng “thu súng” sẽ kích thích thần kinh trung ương và làm rối loạn cơ quan điều khiển xu-ất t-inh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến chứng di t.inh.


Dễ suy nhược thần kinh. Trong suốt quá trình “yêu”, cảm hứng tì-nh d-ục ở nam giới đều do vỏ não khống chế. Khi đạt đến c-ực kh-oái, thần kinh đi vào trạng thái căng thẳng, nhịp tim nhanh, huyết áp tăng cao. Nếu trong giai đoạn cao trào bất ngờ bị ngắt quãng sẽ tạo ra ảnh hưởng không tốt đến tâm lý t-ình d-ục, lâu dần khiến thần kinh chỉ đạo t-ình d-ục suy nhược, dẫn đến xu-ất t-inh s-ớm hay l-iệt d-ương.


Vợ chồng bất hòa. Hòa hợp t-ình d-ục là điều kiện quan trọng giúp vợ chồng bồi đắp tình cảm. Thế nhưng thường xuyên x-uất t-inh ngoài sẽ khiến cho vợ chồng có khoảng cách, khó hòa hợp với nhau. Ngoài ra nếu áp dụng biện pháp này mà người vợ vẫn mang thai sẽ khiến cho người đàn ông nghi ngờ, từ đó dẫn đến bất hòa trong gia đình. Hơn nữa sử dụng biện pháp này khiến cho người vợ khó có thể thỏa mãn, gây áp lực tâm lý. Cảm giác sợ “qu-an hệ” cũng khiến sứt mẻ tình cảm vợ chồng.


Người vợ dễ lãnh cảm. Khi “yêu” đàn ông đã đạt được c-ực kh-oái nhưng phụ nữ thường chưa thỏa mãn. Nếu như lúc này người đàn ông bất ngờ dừng lại và x-uất t-inh ngoài sẽ khiến cho người phụ nữ “hụt hẫng”, lâu dài dễ lãnh cảm.


Không hiệu quả trong phòng trá-nh th-ai. Ngoài ưu điểm là đơn giản, dễ tiến hành, hợp với bệnh “lười” dùng bao c-ao su, thuốc tránh th-ai…, hầu như việc x-uất t-inh ngoài âm đ-ạo không mang lại kết quả tốt như bạn nghĩ. Trong trường hợp bạn x-uất t-inh ở ngoài nhưng ti-nh d-ịch bị chảy vào trong âm đ-ạo thì đối tác rất dễ bị “dính” bầu.


Dễ ảnh hưởng kh-oái cảm của cả 2. Khi quan hệ tình d-ục gần tới cực điểm mà bị chặn lại đột ngột, cảm giác thỏa mãn sẽ không tới được mức độ tối đa. Khi “yêu”, người đàn ông ở trạng thái hưng phấn và “lên đ-ỉnh” chính là cao trào. Trước khi x-uất t-inh mà vội vàng “thu súng” thì giống như đến cao trào mà vội rút lui, sẽ khiến thần kinh trung ương bị kích thích và làm rối loạn cơ quan điều khiển xu-ất t-inh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến bệnh di tinh – t-inh d-ịch xuất ra tự nhiên dù không có kh-oái cảm, kích thích.


Nguy cơ lây nhiễm bệnh t-ình d-ục. Nếu tác dụng tránh thai bằng cách bắt “cậu nhỏ khóc ngoài biên ải” đạt khoảng 70% thì hiệu quả tránh bệnh lây truyền qua đường t-ình d-ục lại hầu như bằng 0. Bởi lẽ, vi khuẩn hoàn toàn có thể thâm nhập vào cơ thể bạn tình thông qua những lần cọ xát trực tiếp, đặc biệt trong dịch nhầy cũng có chứa một lượng lớn các loại vi khuẩn. Vì thế, để phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình d-ục như giang m-ai, lậu, nấm, HIV… thì tốt nhất không nên sử dụng phương pháp x-uất t-inh ngoài âm đ-ạo.

Nguồn: Internet
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)