Chuyện lạ 2013-04-11 09:24:13

Suýt làm bạn trai nghẹt thở vì ngực 'khủng'


[size=6]'Khi anh ấy thấy đủ, anh ấy sẽ đánh vào chân để tôi biết. Việc này rất tốt để tôi không cho phép mọi chuyện đi quá xa', Claire nói.[/size]

Cô Claire Smedley. Ảnh: The Sun
Bộ ngực khủng của Claire Smedley, 30 tuổi, có kích cỡ 40MMM và được xem bộ ngực lớn nhất nước Anh. Claire từng sợ hãi khi suýt khiến bạn trai ngạt thở với đôi "gò bồng đảo ngoại cỡ" này khi cả hai làm "chuyện ấy" trên giường. Hiện bộ ngực vẫn không ngừng phát triển và mỗi bên đã nặng tới hơn 15 kg.
Bà mẹ 3 con cho biết sự cố lần trước đã khiến bạn trai cô là anh Mark hoảng hốt và quyết định chia tay. "Từ đó anh ấy sợ hãi và không dám ngủ cùng tôi nữa. Tôi thực sự không muốn điều ấy tái diễn thêm lần nào nữa", Claire nói.
Dù đã quay về sống cùng chồng cũ là anh Chris Willgoose, Claire cũng luôn lo sợ điều không may tương tự xảy ra. Đặc biệt khi cô đòi hỏi phải được "yêu" 5 lần mỗi ngày. "Chris thích thú khi bị bộ ngực của tôi bao phủ. Nhưng tôi luôn cảnh giác sau những gì đã xảy ra trước đó. Khi anh ấy thấy đủ, anh ấy sẽ đánh vào chân tôi để tôi biết. Việc này rất tốt để tôi không cho phép mọi chuyện đi quá xa", The Sun dẫn lời Claire kể lại.

Claire và chồng, anh Chris Willgoose. Ảnh: The Sun
Claire Smedley cho rằng, chỉ số oestrogen quá cao chính là nguyên nhân khiến cô có ham muốn tình dục cao và làm cho bộ ngực của cô ngày càng đồ sộ hơn. "Tôi đọc trên Internet và được biết rằng oestrogen cao có thể khiến bộ ngực phát triển nhanh hơn. Vì thế tôi đoán nó chính là thủ phạm. Tôi đã đến gặp bác sĩ nhưng họ không biết nguyên do là từ đâu. Điều mà tôi lo sợ bây giờ là nó sẽ không ngừng phát triển", cô nói.
Claire nhận thấy bộ ngực của mình lớn hơn những cô gái khác năm cô lên 11 tuổi. Khi đó, cô đã phải mặc áo ngực size C. Hiện Claire dự định sẽ tiến hành phẫu thuật để giảm kích cỡ bộ ngực xuống bởi cô nhiều lần thấy bất tiện vì chúng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)