Ảnh - truyện vui 2012-06-11 02:10:15

Sức nóng của cụm từ " cạp đất mà ăn " :))


Phát ngôn \"kinh điển\" của người đẹp Ngọc Trinh đã và đang liên tục “gây bão” trên cộng đồng mạng.

Bài phỏng vấn của Ngọc Trinh với phát ngôn nổi tiếng: “Yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn à” nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên các diễn đàn, forum. Ngay khi bài báo này \"ra lò\", nó lập tức trở thành tâm điểm của dư luận. Và đến nay, gần một tháng trôi qua nhưng nó vẫn chưa hề giảm độ nóng.
Nếu lên Google search cụm từ \"cạp đất mà ăn” thì chỉ trong vòng 0,25 giây đã có 1.690.000 kết quả. Trong số đó, không ít là những bản chế từ câu “danh ngôn” gây sốc của Ngọc Trinh. Trên khắp các diễn đàn, trang mạng xã hội câu nói kinh điển này được trích dẫn, “chế” lại một cách sáng tạo và hài hước. Không ít người còn nhận xét: “Bây giờ, bất cứ cái gì mà thêm cụm từ 'cạp đất mà ăn' là đều thành hot hết.
Nếu cách đây độ hơn một năm, cái tên Ngọc Trinh còn khá xa lạ với nhiều người thì giờ chỉ cần hỏi “Biết Ngọc Trinh không?”, liền nhận được ngay câu trả lời “Không biết thì cạp đất mà ăn”.

Trước “sức hút” của phát ngôn \"cạp đất\", ngay cả những người nổi tiếng trong giới showbiz Việt cũng không thể làm ngơ. Có người lên án gay gắt, bên cạnh đó có người lại tỏ vẻ khá đồng tình. Một ca sĩ-nhạc sĩ mới nổi lên tiếng bênh vực câu nói của Ngọc Trinh: “Không có tiền thì đất cũng không có mà cạp ăn\". Chính vì tạo nhiều luồng dư luận, câu nói này lại càng trở nên \"hot\" hơn trong cộng đồng mạng và trở thành câu \"cửa miệng\" của một bộ phận giới trẻ. Những vấn đề được nhiều người quan tâm đều được dân mạng gắn thêm cụm từ “cạp đất mà ăn” để tăng nhiệt.

Chỉ mới hôm trước, báo chí rầm rộ đưa tin về vụ việc người mẫu H.H bán dâm thì ngay hôm sau, trên các diễn đàn đã ngập tràn những bình luận kiểu: “Không bán dâm thì cạp đất mà ăn à?”. Ở forum N.vn còn vô số cách \"nhại\" có một không hai, được các member áp dụng triệt để từ câu nói \"vô đối\": “Không gay thì cạp đất mà ăn à?”, \"Từng đó tiền chắc chỉ mua đủ một cục đất để cạp\"…


Trên diễn đàn wt… còn có nguyên topic với tiêu đề: “
Không có việc làm thì cạp đất mà ăn”, \"Không có ngực thì cạp đất mà ăn à?”. Những chủ đề này đều thu hút các thành viên vào bàn luận sôi nổi. Trên Facebook cũng có vô số hội nhóm được lập ra “ăn theo” chủ đề này: “Hội những người yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn”, “Hội những người cạp đất mà ăn vào cuối tháng”, “Hội không like thì cạp đất mà ăn”… Và comment bên dưới cũng được các thành viên chế vào cho thêm phần sôi nổi.Từng ấy thôi cũng đủ cho thấy tầm ảnh hưởng của cái tên Ngọc Trinh "mạnh mẽ" đến thế nào. Chỉ với một câu nói, nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh đã khiến cộng đồng mạng phải “dậy sóng”. Không ít người đặt ra câu hỏi hiện tượng “cạp đất mà ăn” này đến bao giờ mới hết “hot” và quan trọng hơn, nó có ảnh hưởng tiêu cực gì đến cách nghĩ, lối sống của các bạn trẻ hiện nay không?
[size=5]không like thì cạp đất mà ăn àh [/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

teamm…50 char cho câu nói hay nhất năm 3ahhyes3 3ahhyes3

mình không còm men thì có mà cạp đất ăn 3aha3 3aha3

fap gái ko mang ba con sói thì cạp đất mà ăn ah 3crisp3 3crisp3

cạp đất mà ăn à…………………….. 3ahh3 3ahh3

cụm từ …. chả có j hay ho :| ………. bắt chước j cái con văn hóa cùn đó 3curse3 3curse3

mấy bác không cmt thì cạp đất mà ăn à 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3crisp3

cứ bắt chước con NT thì cũng cạp đất mà ăn…………………………………….

Đệt!!Ăn cắp bài của tui ak`!!!Còn cả câu chốt nữa mới đau!!!! 3burning3 3burning3

Chủ đề cùng mục


cạp đất mà ăn, Ngọc Trinh, câu nói, cộng đồng, kinh điển, phát ngôn, hiện tượng, ít người, thêm cụm, cái tên Ngọc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)