Ôtô - xe máy 2011-07-12 15:34:12

[Sữa] Porsche cân nhắc sản xuất siêu xe mới


[justify]Theo báo cáo từ Bloomberg cho biết, hãng Porsche đang cân nhắc việc cho ra mắt một mô hình siêu xe mới dựa trên chiếc 911 GT2 RS.[/justify]


[justify]


Mô hình mới sẽ là phiên bản nằm giữa 911 GT2 RS918 Spyder. Theo Bloomberg nó sẽ lấp đầy khoảng cách về giá giữa hai phiên bản chiếc 911 GT2 RS có giá 338,500 USD, và phiên bản tốn kém 918 Spyder có giá 1.094.380 USD.



Mẫu 2011 Porsche 911 GT2 RS


Theo ông Bernhard Maier, giám đốc bán hàng của Porsche cho biết trong cuộc phỏng vấn mới đây với hãng Bloomberg. “Chiếc xe mới của Porsche là sự kết hợp từ những biến thể của hai mẫu xe Cayman và Boxters, có chiều dài cơ bản và mui mang dáng dấp của chiếc Panamera coupe 4 cửa.”

“Chúng tôi đang tiến hành kiểm tra và đưa vào thử nghiệm để tìm ra phương án khả thi nhất cho phân khúc của siêu xe mới.” Bernhard Maier nói trong cuộc trao đổi với Bloomberg và đại diện của Porsche tại trụ sở của hãng tại Stuttgart, Đức.

“Có những ý tưởng ban đầu rất khả thi trên giấy, song khi đi vào mô hình sản xuất phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng lại là một chuyện hoàn toàn khác… Từ mô hình 911 và 918 Spyder đã cho thấy mức chênh lệch về giá là khá cao.”

Được biết, siêu xe mới sẽ là đối thủ cạnh trang của Lamborghini Aventador mới công suất 700 mã lực (so với 620 mã lực của 911 GT2 RS) và có giá 355.852 USD ở châu Âu và 379.700 USD tại Mỹ.

Ngoài việc cho ra mắt chiếc siêu xe hạng sang mới, Porsche tiếp tục đẩy mạnh doanh số bán ra của dòng Cayenne vào năm tới sau khi chiếc xe thể thao đa dụng đã đạt kỷ lục tăng trưởng, 37% trong nửa đầu năm nay.

Ảnh mẫu Porsche 911 GT2 RS


















[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)