Ảnh - truyện vui 2016-02-25 18:47:58

Sư tử đá mặt ngu nổi tiếng nhất VN :))


Rất nhiều người đã phải đặt dấu hỏi cho con vật mà họ đang được trông thấy thuộc loài gì, có phải sư tử hay không mà lại mang bộ dạng kì khôi đến thế?

Những ngày qua, hình ảnh về chú sư tử đá gầy gò, ốm yếu nhưng lại đặc biệt "tươi" đã tập trung được rất nhiều ánh nhìn của cộng đồng mạng.

Người ta nhìn vào chú sư tử ấy và đưa ra một thắc mắc "Đây không biết có phải là sư tử hay chăng là một con vật khác" vì hình hài có phải khác với chuẩn mực quá nhiều.

Vì hiếm có con sư tử nào mà chẳng hề oai phong lẫm liệt, hung bạo… trái lại còn rất dễ thương và niềm nở.


Theo như một đoạn miêu tả khá hài hước của người Nguyễn Tường Việt, anh đã cho người xem thấy được một cách tỉ mẩn hết về "vẻ đẹp" của chú sư tử này.

"1 người nghệ nhân tuyệt vời !!! Theo tôi đây là 1 kiệt tác !!!

Hiếm có con sư tử đá nào lại có một thần thái háo hức, phấn khởi, yêu đời đến vậy… tuy hơi gầy và đầu tóc có hơi rũ rượi một tí thôi (chắc vừa gội đầu xong).

Cái lưỡi được làm cực kỳ sinh động, kết hợp hàm răng thưa càng tôn thêm vẻ khao khát, hớn hở lạ kỳ. 2 Chi trước bấu víu vào quả bóng méo nom quá là đáng yêu luôn.

Nhìn 2 bàn chân mà xem, như chân chim ưng vồ mồi…giá như tác giả cho hằn rõ thêm ít xương sườn nữa thì sẽ tạo được độ phấn khích còn cao hơn nữa!

Yếu điểm lớn nhất của tác phẩm này là hình như con sư tử này nghiện rượu, dáng dấp bợm nhậu, nồng độ cồn trong đá chắc là hơi cao..

Mẩu nhũ đá dài tầm 30 phân được găm phía dưới có thể là 1 bộ phận dở dang nào đó mà tác giả đang suy nghĩ để gắn thêm.

Nhưng nhìn chung, đây vẫn là 1 kiệt tác cần cho nhân bản rộng rãi!"

Tính đến thời điểm này, đoạn chia sẻ của Tường Việt đã có hơn 10.000 like và gần 800 lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Cùng với đó là rất nhiều bình luận khác tỏ rõ sự thích thú trước hình ảnh cũng như lời miêu tả của Tường Việt.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)