Chuyện shock 2015-12-20 20:37:29

Sự thật phũ phàng : Trùm phát xít Hitler chỉ có một tinh hoàn !


Hồ sơ bệnh án mới được phát hiện của trùm phát xít Đức Adolf Hitler xác nhận ông này thật sự chỉ có một tinh hoàn, tờ Mirror của Anh cho biết.

Theo các ghi chép bệnh án viết vào năm 1923, BS Josef Steiner Brin - người đã khám sức khỏe cho Adolf Hitler cho biết Hitler mắc phải hội chứng “tinh hoàn phải lạc chỗ” - hội chứng khiến cho tinh hoàn của người bệnh không nằm đúng chỗ bình thường mà rút vào bên trong cơ thể. Tuy nhiên, vị bác sĩ của Adolf Hitler cũng ghi nhận sức khỏe của ông trùm phát xít Đức là “hoàn toàn khỏe mạnh”.

Trùm phát xít Adolf Hitler

Những ghi chép này đã lần đầu xuất hiện trong một cuộc đấu giá vào năm 2010. Tuy nhiên, các văn bản này sau đó đã được chính quyền bang Bavaria (Đức) trưng thu và kể từ đó đến nay chưa bao giờ được nhìn thấy hay nhắc đến trước công chúng.

GS Peter Fleischmann, ĐH Erlangen-Nuremberg, đã “khai quật” lại những ghi chép này trong kho dữ liệu của bang Bavaria và cho công bố phát hiện mới của mình. Trả lời tờ Bild (Đức), ông khẳng định một bên tinh hoàn của Hilter “có thể đã bị liệt”.

Thông tin Hitler chỉ có một tinh hoàn đã được nói đến từ lâu. Từ năm 2008, theo Pravda.ru, Johan Jambor, một cựu chiến binh Đức trong một lần xưng tội với linh mục Franciszek Pawlar vào năm 1916 đã tiết lộ điều này và vị linh mục đã ghi lại những gì ông nghe được trong một cuốn sổ tay.

Cuốn sổ tay của linh mục Pawlar viết: “Chuyện này xảy ra năm 1916 trong trận đánh sông Somme (đây là trận đánh lớn nhất hồi thế chiến thứ I trên lãnh thổ Pháp với hơn 1,5 triệu người chết và bị thương giữa quân đồng minh và quân Đức). Johan và đồng đội đi thu gom thương binh. Johan Jambor nhớ rõ trong số này có Adolf Hitler. Người ta gọi ông ta là “thằng lớn họng” bởi vì ông ta la hét om sòm, luôn miệng kêu “cứu tôi với”. Bụng và chân ông ta đầy máu me. Hitler bị thương ở bụng và bị đạn xén mất một viên tinh hoàn. Khi gặp bác sĩ, Hitler hỏi liền: “Tôi có thể có con không?”.

Khi Hitler lên nắm chính quyền, Johan Jambor nói đêm nào cũng thấy ác mộng. Ông ta cảm thấy mình có lỗi quá lớn vì đã cứu sống một nhà độc tài giết hại hàng triệu người vô tội.

Các chuyên gia y tế cho biết với sự phát hiện này có thể hiểu rõ thêm về tình trạng sức khỏe tâm thần của lãnh tụ Đức quốc xã. Có thể, việc mất một tinh hoàn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm thần của Hitler.

Theo thông lệ, những người bị thương ở bộ phận tinh hoàn hay bị stress nặng. Điều này dẫn đến mặc cảm tự ti. Thật ra, theo giới chuyên môn, mất một viên tinh hoàn không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe của người đàn ông. Một viên tinh hoàn cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ của nó.

Trường hợp của Hitler là ông ta bị ám ảnh bởi vết thương cho nên quá lo lắng về mặt sinh lý. Một trong những biểu hiện của sự lo lắng đó là ông ta có thói quen chắp tay che vùng hạ bộ khi đứng trước đám đông. Các nhà tâm lý học cho rằng cử chỉ đó biểu hiện cảm giác bất an của nhà độc tài về chức năng truyền giống.

An Nhiên (Tổng hợp)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5417523 1
Môt rái mà kinh thế…….

Chủ thớt yêu dấu, chủ thớt có biết rằng, thật chất con trai các bạn không cần thiết phải có tinh hoàn, bởi vì sao? Hãy nghe tôi phân tích thật kỹ vấn đề man rợ này, tôi sẽ đưa 1 ví dụ thực tiễn về khẩu súng, thật sự thì súng nếu không có đạn người ta vẫn gọi là súng đúng không chủ thớt ? Cho nên con trai các bạn nếu thấy thật sự không cần thiết thì chúng ta hoàn toàn có thể loại bỏ hẳn tinh hoàn khỏi thế giới loài người và thay thế vào đó mỗi bên 1 viên đá xanh nặng khoảng 50 kg thì tôi tin chắc 1 điều các bạn sẽ được biết rõ hơn về trọng lực của trái đất và tôi đề nghị chủ thớt ngay ngày mai hãy thực hiện theo lời tôi đó là hãy loại bỏ tinh hoàn và thay bằng đá xanh thì tôi tin chắc chủ thớt sẽ thấy rất nhẹ nhàng và thanh thoát chủ thớt ạ. Thân chào.

thật sự là éo bik thím ns cái éo j luôn. Thân 3ahhyes3

Mày nói cái nồi gì thế

Đj uống thuốc đi con thần kinh.Xàm xí đ.ú!

@gayqwerty thằng này nó ngáo đá nặng luôn gặp ai cũng nói vớ va vớ vẩn  3bored3

bi to không lo chết đói,vẫn đâm phành phạch 3aha33crisp3

Đấy là lý do nó muốn huy diệt chăng

1 dái mà hung như chó đực zậy ta??
mém tí nữa bá chủ @@!.

#5417813 1
sao face thàng nào cmt ad ko xoá được :))

có lh với ad rồi bn,tại mình ko đưa fb cho admin add quyền vào nên ko xóa đc 3ahhyes3

#5417829 0
@realmadridcf1902 ad bó tay luôn :)

Chủ đề cùng mục


tinh hoàn, sức khỏe, phát hiện, phát xít, Adolf Hitler, ghi chép, linh mục, viên tinh, bệnh án, trùm phát xít Đức,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)