Chuyện shock 2012-06-15 14:43:35

[SOS] ngân hàng tinh trùng của anh em vietyo đâu, có ai giúp hok


3congratz3Tôi rất muốn có con nhưng không dám "đá mắt đưa tình" làm quen đàn ông.Thời trẻ tôi đã từng yêu, yêu cuồng si và phải trả giá cho sai lầm vì thiếu hiểu biết của mình.

Người yêu đầu tiên của tôi cùng học ở trường trung cấp y tế, cách xa nhà 20km. Tình yêu thời sinh viên giống như ma lực cuốn hút chúng tôi gần nhau và tôi không thể giữ được mình. Chúng tôi vô tư cho nhận để đến một ngày tôi thấy mình khang khác, chán ăn và thèm chua. Mẹ tôi lên thăm, thấy những biểu hiện khác lạ, tôi đành thú nhận mọi chuyện. Mẹ tôi bắt phải từ bỏ đứa bé. Tôi khóc vì sợ hãi, tôi cảm thấy đau đớn và day dứt vì phải từ bỏ núm ruột mới hình thành của mình. Sau đó tôi quay trở lại trường học tiếp.

Mối tình dại khờ, bồng bột của chúng tôi cũng chấm dứt và để lại nhiều vết sẹo trong lòng. Anh ấy được phân công về một bệnh viện xa nơi tôi làm việc và chúng tôi cũng ít có dịp gặp nhau hơn. Cũng có vài người để mắt và buông lời tán tỉnh nhưng tôi thấy lòng mình thờ ơ, nguội lạnh. Bị cuốn hút vào công việc ở một trung tâm y tế, tôi thấy thời gian trôi nhanh. Giật mình nhìn lại, tuổi băm xồng xộc tới lúc nào không hay.

Càng ngày, ước muốn có một đứa con luôn trỗi dậy trong tôi. Tôi có quyền làm mẹ, tôi có quyền được thực hiện thiên chức trời cho này chứ! Nghĩ thế nhưng tôi cũng cảm thấy khó vượt qua cái cảm giác phải “đá mắt đưa tình”, chủ động làm quen và đề nghị người đàn ông nào đó… qua đêm với mình. Đó là chưa kể phải chịu bẽ bàng nếu họ từ chối…


Ở cơ quan tôi, một trung tâm y tế tỉnh lẻ thì việc không chồng mà con, ắt sẽ trở thành “quả bom tấn”. Rồi phản ứng của gia đình sẽ như thế nào, tôi hẳn đã hình dung ra. Thật lòng tôi đang dao động, đắn đo, không biết mình phải làm gì?


PS: chỉ là vui tí, mong chị ấy đừng giận 3congratz3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3682971 0
tem nhé ……………

hok ai có thể giúp đc chị í ah 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


chúng tôi, tôi thấy, đá mắt đưa, cuốn hút, Mẹ tôi, cảm thấy, trung tâm y,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)