Chuyện lạ 2012-01-30 00:36:02

Sock với chuyện lạ về " Của Quý Của Đàn Ông "


[size=4]Đàn ông nước nào sở hữu “cậu nhỏ” bự nhất?[/size]
Câu trả lời đó nằm trong tấm bản đồ về kích cỡ dương vật đàn ông trên thế giới. Các tác giả của tấm bản đồ đã phân loại cả về kích thước lẫn chiều dài theo từng quốc gia và biểu thị bằng màu sắc. Theo đó, những quý ông ở các quốc gia Ecuador có “cậu nhỏ” dài tới 17,77 cm.

(Ảnh minh họa)

[size=4]Hy sinh “của quý” vì mong trúng xe hơi[/size]
Andreas Muller, 39 tuổi, quyết định xăm tên một thương hiệu lên “của quý” của mình sau khi hãng này phát động một cuộc thi với giải thưởng là một chiếc xe hơi trị giá 20.000 đô (hơn 400 triệu VND). Anh này đã táo bạo đưa ra ý tưởng đầy tính “hy sinh” này và ngay lập tức dẫn đầu danh sách những người dự thi và anh đã chiến thắng.

Anh Andreas Muller xăm hình lên "của quý"

[size=4]“Mốt” đeo khuyên, đeo bi cho “cậu bé”[/size]
Để chứng tỏ mình pro, nhiều gã ăn chơi đã trang điểm cho “cậu bé” bằng cách bấm khuy, đeo khuyên, đeo bi, gắn đá quý… vào chỗ ấy. Việc làm này đã trở thành quá lố và đi chệnh hướng xuất phát từ việc làm đẹp để che khuyết điểm của “cậu bé”. Cũng vì vậy mà nhiều trường hợp bi hài đã xảy ra quanh những anh chàng thích chơi lạ kiểu này.
[size=4]Nhật Bản làm lễ tôn sùng “của quý”[/size]

Đó là lễ hội sinh thực khí nam diễn ra thường niên tại Nhật Bản. Tại lễ hội này, người ta diễu hành, trưng bày và tham quan các mô hình điêu khắc hình “của quý” được làm từ một loại củ cải khổng lồ của Nhật cũng như các bức tượng hình sinh thực khí “siêu bự”.

Các cô gái thích thú với lễ hội này

[size=4]Cậu bé có hai bộ phận sinh dục nam[/size]
Do một chứng bệnh hiếm gặp chỉ xảy ra với tỷ lệ 1/10.000 người, cậu bé Diphallia khi sinh ra đã có tới hai bộ phận sinh dục đều của nam giới.
Anh chàng có “cậu bé siêu bự”
Wesley Warren Jr, người Mỹ, trở thành người đàn ông có “cậu bé siêu bự” vì chỗ ấy của anh nặng tới gần 45 cân. Vì điều này, anh luôn phải có những chiếc quần riêng rất đặc biệt và gặp nhiều phiền toái vì không có bạn gái nào tự tin đến với anh.

Anh Wesley Warren Jr

[size=4]Chỉ vì gãi “điều bí mật” mà bị ra tòa[/size]
Một anh công nhân 23 tuổi người Malaysia đã bị một phụ nữ kế bên kiện vì hành động gãi “vùng kín” trước mặt cô. Kết quả là anh đã bị phạt tiền dù đã thanh minh trước tòa: “Lúc đó, tôi vừa tắm xong và đi vào phòng của tôi để thay quần áo. Tôi đột nhiên thấy ngứa và gãi vào bộ phận sinh dục, nhưng tôi không biết là người hàng xóm đang nhìn tôi”.[size=2] [/size]Nếu hay thanks cái nha mấy tình yêu 3congratz3 3congratz3 3congratz3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2657013 0
ghê quá ^^…………..

Chỉ có anh cuối cùng bị bệnh thì không nói :| còn lại toàn là cao thủ 3ahhyes3……….. 3ahh3

đôi khi của quý cũng pro quá hen 3ahhyes3

#2658396 0
3ahhyes3 3ahhyes3
-……………………

đúng là sock thiệt…………………………………………………………………………………………………………………………………… 3ahhyes3 3ahh3 3ahaa3 3adore3 3bye3 3be_eaten3 3burning3 3big_love3 3blur3 3blingeye3 3curse3 3crisp3 3congratz3

chuyện gì lạ cũng có mà , chuyện này lạ cũng đâu có gì bt thôi 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


cậu bé, size 4, lễ hội, bộ phận sinh, cậu nhỏ, tấm bản đồ, quốc gia, xe hơi, cho cậu bé, sinh thực khí,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)