Chuyện lạ 2011-01-26 13:10:19

[Sock]Ai mún chui vô những chiếc qan tài cool này trong những ngày cận tết ;;)


Đây có lẽ là món quà đặc biệt dành cho người đã khuất.

1. Quan tài theo phong cách người dân eo biển Ghana

Đối với bộ tộc Ga ở eo biển Ghana, tang ma không chỉ là khoảng thời gian đau buồn mà còn là lễ kỉ niệm. Người dân Ga tin rằng khi những người yêu thương của họ chết đi thì những người chết sẽ đi đến một thế giới khác. Họ thể hiện sự kính trọng của mình với người chết bằng những chiếc quan tài theo phong cách của người chết khi còn sống.


Những chiếc quan tài được chế tác dựa theo khía cạnh cuộc sống của người chết như là một chiếc ô tô nếu người chết là lái xe, một con cá nếu người chết là ngư dân, hay một chiếc máy khâu nếu người chết là một thợ may. Những chiếc quan tài cũng có thể biểu tượng cho sở thích của người chết như một chai bia hay một điếu thuốc.


2. Kiss Kasket

Những fan cuồng nhiệt của ban nhạc KISS có thể có lời chào tạm biệt của KISS với “Kiss Kasket”. Chiếc quan tài được trang trí với logo và các bức hình thành viên ban nhạc và không thấm nước. Chiếc quan tài “Kiss Kasket” được bán từ năm 2001 đến năm 2006 và hiện tại không còn giá trị trên website của ban nhạc Kiss.


3. Quan tài của hãng Vic Fearn

Quan tài hình piano hay guitar chỉ là một trong số những chiếc quan tài mà hãng Vic Fern của Mỹ đã làm. Hãng này đã thu được doanh số gấp đôi trong vòng 12 tháng nhờ kinh doanh các loại quan tài kì dị. Hãng đã làm quan tài hình một vại bia cho một người thích uống rượu bia. Những người thợ thủ công cũng tạo ra một chiếc quan tài hình xúc xích dành cho những người thích đồ ăn nhanh để cạnh tranh với quan tài hình củ hành và cây mù tạt.


Yêu cầu kỳ lạ nhất mà một hãng ở Bulwell gần Nottingham đặt hàng là một chiếc quan tài với cái nắp bằng kính chuyển động. Vị khách đã hoàn toàn hài lòng sau khi sử dụng chiếc quan tài như một bàn uống cafe trước khi chết.

4. Cây của sự chết chóc

Chiếc quan tài sinh thái này được gọi với tên Capsula Mundi, được tạo ra bởi hai nhà thiết kế Ý - những người muốn loại bỏ những điều cấm kị trong nghi thức tang lễ và đưa ra một quan niệm mới.


Đây là một chiếc quan tài hình trứng làm từ nhựa sinh học. Thi thể của người chết được đặt trong tư thế của một bào thai. Một chỗ lõm tròn nông ở phía trên quan tài này biểu tượng cho sự hiện diện của thi thể, ở chính giữa chỗ lõm trồng một cái cây. Qua thời gian, nhóm các cây quan tài này trở thành một vùng đất linh thiêng. Chiếc quan tài này đã được đưa ra công chúng như vật trưng bày quanh Châu Âu vào năm 2007. Thiết kế này đại diện cho sự tinh túy của hạt giống đang đâm chồi, nảy nở, đã thâu tóm được toàn bộ ý tưởng của tác giả coi cái chết như cơ hội để nuôi nấng đất mẹ cho tương lai.


5. Quan tài mang phong cách nghệ thuật cuộc sống

“Nghệ thuật cuộc sống” (Life Art) là tên một công ty ở Australian với kiến trúc rất đặc biệt. Công ty thiết kế và tạo ra khách hàng. Natalie VerdonEckhard Kemmer đã khai trương công ty vào năm 2004.


Và dưới đây là một số hình ảnh quan tài kì dị khác:


Kiên cố quá nhỉ?
Đơn giản mà hiệu quả.


Cái này lại ngộ nghĩnh quá.


Nàng tiên cá.


Lon nước…


Ô tô nè.
3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nokia 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

co ca co la 3curse3 3curse3 3curse3

chu thot chui vao tham do truoc di, co ji pm anh em sau nha 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


quan tài, người chết, chiếc quan tài, tài hình, Quan tài, Chiếc quan tài, quan tài hình, ban nhạc, tài theo phong, eo biển,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)