Điện thoại - Tablet 2012-10-15 13:33:48

Smartphone :Sony Xperia T


Xperia T đã bắt đầu có mặt tại châu Âu và Mỹ với giá từ 600 USD. Trong khi tại Nhật, Sony cũng ra mắt thêm phiên bản nội địa của Xperia V 'chống nước'.

Hãng điện tử của Nhật đang tỏ ra quyết tâm giành lại thị phần trên thị trường smartphone. Sau khi giới thiệu loạt smartphone cao cấp mới tại IFA 2012 đầu tháng 9, Sony đã bắt đầu đưa các model mới của mình ra thị trường.

Xperia T là model cao cấp nhất của Sony trong nửa cuối năm 2012.
Sau Xperia TX, đến lượt Xperia T có mặt tại các cửa hàng ở châu Âu và Mỹ. Giá bán tại châu Âu dành cho phiên bản không hợp đồng từ 645 USD, trong khi tại Mỹ model có giá thấp hơn, từ 600 USD. Phiên bản dành riêng cho nhà mạng AT&T (Mỹ) có tên mã là Xperia TL.

Đây là smartphone cao cấp nhất trong năm nay của Sony và đã xuất hiện ở Việt Nam. Model được trang bị màn hình HD, rộng 4,6 inch với chipset Qualcomm Snapdragon S4 lõi kép tốc độ 1,5 GHz, RAM 1 GB.

Xperia AX chính là Xperia V.
Trong khi đó tại Nhật, Sony vừa trình làng thêm Xperia AX, đây là phiên bản riêng của Xperia V dành cho thị trường nội địa. Ngoài màn hình 4,3 inch HD với Mobile Bravia Engine 2, camera 13 megapixel và chipset lõi kép như Xperia T, điểm ấn tượng ở Xperia AX (Xperia V) nằm ở khả năng chống nước, dù có thiết kế mỏng và không hầm hố.

Tuy nhiên giá bán và ngày xuất hiện của Xperia AX vẫn chưa được Sony tiết lộ.Model mỏng 9,35 mm nhưng có pin dung lượng 1.850 mAh.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)