Dân chơi 2014-09-16 05:40:28

Siêu trộm 9X đi máy bay bán hàng hiệu ăn cắp hàng tỷ đồng


Trộm như này đúng là 1 ngày ăn cắp bằng người khác làm việc mấy chục năm trời. Nhưng còn 1 chi tiết nữa là ông PGĐ bị mất đồ hàng tỷ kia không biết là làm cho doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân? Tư nhân không nói làm gì chứ nhà nước thì là vấn đề lớn đó.Khoảng 10h30 sáng 13/9 các trinh sát đã phát hiện Trường đang gạ bán một số tài sản có giá trị lớn tại Trung tâm thương mại Parkson (quận 5). Thấy dáng vẻ khả nghi của đối tượng này nên công an tiến hành kiểm tra hành chính. 

 

Qua khám xét phát hiện số tài sản gồm: 1 ĐTDĐ hiệu Vertu (trị giá hơn 1,1 tỷ đồng), 1 đồng hồ đeo giá 10 ngàn USD, 1 nhẫn vàng 2000 USD, 2 dây thắt lưng giá 2000 USD và 1 máy tính xách tay. 

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Trường khăng khăng cho rằng số tài sản trên là do cá nhân mua sắm mà có. Nhưng với lý lịch có tiền án về tội “trộm cắp tài sản” và trước sự đấu tranh của điều tra viên, Trường thừa nhận số tài sản trên trộm được từ văn phòng làm việc của ông Đ.T.D, phó giám đốc một công ty tại TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. 

Trường khai, để thực hiện vụ trộm y đã lên kế hoạch đóng giả làm người đánh giày để tiếp cận ông D. cũng như quan sát văn phòng làm việc của vị đại gia này suốt 1 tháng. Thời cơ đến với Trường khi công D. nghỉ phép về Hà Nội và sau đó “siêu trộm 9X” đã đột nhập phòng làm việc, “cuỗm” đi số tài sản có giá trị hàng tỷ đồng. 

Để có tiền lộ phí vào TP.HCM, Trường bán 1 chiếc đồng hồ đeo tay (trị giá 20.000 USD) trong số tài sản trộm được với giá 10.000 USD. Có tiền trong tay, Trường sang Campuchia đánh bạc và thua sạch. Khi “siêu trộm” này quay về TP.HCM tìm cách bán nốt số tài sản trên thì bị trinh sát Công an TP.HCM phát hiện bắt giữ. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)