Games 2015-01-09 12:15:18

Siêu mẫu Thi Thi Phạm lộ ngực trong bộ ảnh của Trịnh Lai


Quý Kỳ Chủ thân mến,

Như đã giới thiệu trước đó, bộ ảnh Body Painting của game Tứ Đại Danh Bổ được thực hiện bởi dàn ekip thuộc hàng "đẳng cấp" trong giới nhiếp ảnh, nghệ thuật và thời trang bao gồm:Nhiếp ảnh gia quốc tế Trịnh Lai, họa sĩ "chuyên trị" body painting Ngô Lực và siêu mẫu quốc tế Thi Thi Phạm. Trong concept này, mẫu chính hóa thân thành nhân vật nữ của phái Linh Tu với tông màu huyền bí đặc trưng.


Khác với phong cách chụp ảnh body painting cho game thường thấy, bộ ảnh của Tứ Đại Danh Bổ lại theo trường phái Art nude, nhấn mạnh vào vẻ đẹp của tạo hình, của ánh sáng, mang tính nghệ thuật cao. Có thể nói, điều này đã tạo nên sự mới mẻ trong cách thưởng thức cái đẹp về cosplay game, thể hiện độ táo bạo của ekip mà trước nay ngành game Việt hiếm khi thực hiện. Qua bộ ảnh đậm chất mỹ thuật này, game Tứ Đại Danh Bổ muốn chuyển tải đến cộng đồng game thủ thông điệp về cái đẹp trong game đã được chăm chút tỉ mỉ, đặc biệt nhấn mạnh vào đồ họa 3D.

Hãy cùng xem qua bộ ảnh Body Painting độc nhất vô nhị của game Tứ Đại Danh Bổ:

Ngay từ bây giờ, quý Kỳ Chủ có thể download và cài đặt, nhận code Alpha Test để trải nghiệm Tứ Đại Danh Bổ. Hãy cùng kiến lập lại một trật tự thế giới mới ghi dấu ấn của chính bạn với Tứ Đại Danh Bổ nhé!

Trang chủ : tudai .vn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)