Sao Việt 2011-03-12 17:38:26

Siêu mẫu Ngọc Hằng bênh vực cho thị"bưởi" Elly trước fan :))


[size=2]"Tôi có hơn một năm thuê nhà trọ ở cùng Elly Trần và tắm chung vài lần nên có thể khẳng định ngực của bạn ấy là… thật" - Siêu mẫu Trà Ngọc Hằng thổ lộ trước tin đồn vòng một "khủng" của hotgirl Elly Trần là do… bơm.[/size][justify]Trà Ngọc Hằng nói năm cô học lớp 10, gia đình cô gặp khó khăn trong việc buôn bán nên cô được ba mẹ đưa từ Cà Mau lên TP.HCM ở nhờ nhà người cậu ruột để tiếp tục việc học tập. Tuy nhiên, cô chỉ ở được vài tháng rồi xin ra ngoài ở thuê cùng Elly Trần.

Hai người ở cùng với nhau nhưng công việc thì khác, Elly làm người mẫu ảnh còn Ngọc Hằng cũng bắt đầu đi hát. Ngọc Hằng nói, thời điểm ở chung Elly yêu một anh bạn thân của cô. Khoảng hơn một năm trở lại đây, Trà Ngọc Hằng ra ngoài ở với mẹ nhưng thi thoảng hai người vẫn nhắn tin hỏi thăm nhau.

Song hành với công việc hát, Trà Ngọc Hằng cũng đi làm người mẫu và từng tham gia Siêu mẫu 2010 và lọt vào top 10. Cô từng được lựa chọn cùng với người đẹp Trang Nhung và Phan Như Thảo tham dự Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu. Tuy nhiên do một vài lý do cuộc thi đã tạm hoãn lại.

Thời gian gần đây, Trà Ngọc Hằng bị đồn "cặp" với siêu mẫu Ngọc Tình. Chất vấn, người đẹp tủm tỉm cười rồi giãi bày: "Anh Tình đang ở chung công ty Phúc Nguyễn với tôi nên chúng tôi đi học thanh nhạc, học nhảy, học piano, học võ cùng nhau… Cứ đi hoài với nhau nên mọi người đâm nghi".

Trà Ngọc Hằng thú nhận Ngọc Tình là người sống tình cảm, hoạt bát và nhiệt tình tuy nhiên mẫu người đàn ông mong đợi phải chững chạc, biết quan tâm và có ý chí trong công việc. "Hiện tại, tôi đang đầu tư nhiều vào công việc ca hát nên chuyện tình cảm tạm gác lại" - Trà Ngọc Hằng nói.3ahaa3


[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)