Chuyện lạ 2011-08-15 20:25:58

[SHOCK]Hé lộ kế hoạch biến Hitler thành nữ giới


Các điệp viên Anh trong Thế chiến II từng xem xét một kế hoạch táo bạo để lật đổ người đàn ông đứng đằng sau cỗ máy chiến tranh của Đức Quốc Xã, bằng cách biến Hitler thành nữ giới
Người phát hiện ra âm mưu trên, giáo sư Brian Ford ở trường đại học Cardiff cho hay, các điệp viên Anh đã lên kế hoạch bỏ một lượng hormone động dục nữ vào thức ăn của Hitler, để khiến ông ta bớt hung hãn và ngoan ngoãn hơn, giống như người em gái Paula. Giáo sư Ford nói rằng, các điệp viên làm việc cho Anh đã tiến rất sát Hitler để có thể tiếp cận với thức ăn của hắn.
Theo Telegraph, Paula Hitler là người em ruột duy nhất của Hitler vẫn còn sống đến tuổi trưởng thành. Bà là một thư ký ở Vienna trong những năm 1920 và nhận được sự hỗ trợ tài chính của người anh, cho đến khi Hitler tự sát năm 1945. Sau chiến tranh, bà bị các mật vụ Mỹ thẩm vấn nhưng được thả sau đó và sống phần đời còn lại đến năm 1960.
Adolf Hitler. (Ảnh: British Pathe)Giáo sư Ford giải thích rằng, sở dĩ hormone động dục nữ được chọn là vì nó không có mùi vị, có tác dụng chậm và rất khó bị phát hiện, đồng nghĩa với việc có thể qua mặt những người nếm thử thức ăn cho Hitler. Nói về kế hoạch này, vị giáo sư tiết lộ: "Có khả năng đã có điệp viên bỏ nó vào thức ăn của Hitler. Điều đó là hoàn toàn có thể”.
Vì Hitler có những nhân viên phụ trách nếm thức ăn, nên giáo sư Ford lọai bỏ khả năng dùng chất độc để hạ sát trùm phát xít. "Sẽ không có lợi khi bỏ độc vào thức ăn, vì những người nếm sẽ ngay lập tức ngã gục”, ông Ford giải thích.
Kế hoạch dùng hormone động dục nữ đối với trùm phát xít Hitler trong chiến tranh thế giới thứ hai được giới thiệu trong cuốn sách của giáo sư Ford có tựa đề Những vũ khí bí mật: Công nghệ, Khoa học và Cuộc chạy đua để giành thắng lợi Thế chiến II. Đây là cuốn sách sẽ được công bố vào tháng tới. Trong cuốn sách, ông Ford nói rằng ý tưởng trên chỉ là một trong số nhiều kế hoạch kỳ lạ nhằm mang lại kết thúc mau lẹ hơn cho chiến tranh.
Những kế hoạch khác bao gồm việc đổ keo vào quân đội Đức để nó dính chặt binh sĩ vào mặt đất và trà trộn bom trong hoa quả nhập khẩu vào Đức. Ngoài ra, còn có ý tưởng thả những thùng chứa rắn độc vào binh sĩ Đức Quốc Xã. Tuy nhiên, ông Ford nói rằng kế hoạch về một bánh xe khổng lồ chứa đầy chất nổ (có tên là Great Panjandrum) được vận chuyển bằng đường thủy cho một cuộc tấn công vào bờ biển Normandy, mới là ý tưởng kỳ lạ nhất.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1717870 0
tem thui…………………..

3ahhyes3 3ahhyes3 hen là lúc đó bên Thái chưa rộ lên phong trào chuyễn đổi giới tính kô là xong hitle rồi 3crisp3

Chủ đề cùng mục


kế hoạch, điệp viên, giáo sư, thức ăn, sư Ford, hormone động dục nữ, Ford nói, kỳ lạ, điệp viên Anh, Thế chiến II,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)