Tin tức - pháp luật 2012-07-08 05:23:55

[Shock]Cô gái bị chồng, hàng xóm, bạn bè… hiếp tập thể


Đọc báo công an - Sau khi thoát khỏi ”địa ngục trần gian”, cô gái tố cáo đã bị chồng, người thân, hàng xóm, bạn bè của anh ta cưỡng bức.

Tin tức - Câu chuyện tủi nhục của cô gái 20 tuổi (được giấu kín danh tính) bắt đầu từ 5 năm trước tại một ngôi làng ở huyện Sagar, Ấn Độ.
Vì gia đình nghèo khó, ông Ram Kisan đã đem con gả cho con trai một nhà khác là Anand Kurmi khi con mới 16 tuổi. Không có của hồi môn để nộp cho gia đình nhà chồng, cô gái đã bị coi khinh và đối xử như một con vật.
Cô con dâu nhỏ tuổi đã bị gia đình nhà chồng nhốt trong chuồng trâu bò ngay cả khi đang mang thai, và thường xuyên bị chồng, họ hàng, hàng xóm và bạn bè của anh ta làm nhục. Cô gái còn bị và chị chồng ép phá thai, không cho uống trong nhiều ngày.Ảnh minh họa – Internet

Hai năm sau, nạn nhân đã bị ruồng rẫy và đuổi ra khỏi nhà. Kurmi đã đưa vợ tới sống tại nhà Ram Singh – một người họ hàng của anh ta. Tại đây, cô gái tiếp tục bị tất cả các thành viên nam trong gia đình nhốt và xâm hại suốt hơn 20 ngày, trước khi Singh đem bán cô cho Dwarka Prasad – một kẻ cho vay nặng lãi - lấy 50.000 rupee vào hồi tháng 5/2012.

Cơn ác mộng trở nên tồi tệ và đáng sợ khi một người hàng xóm tên là Khadak Singh giả vờ tốt bụng đưa cô đến bệnh viện điều trị, Nhưng trên đường tới cơ sở y tế, nạn nhân đã bị tên này giở trò đồi bại.
Từ khi con gái về nhà chồng, cha cô cũng không nắm được thông tin gì về con. Họ chỉ phát hiện ra con bị lạm dụng sau một người thân nhìn thấy con họ đang ở nhà của tên cho vay nặng lãi. Cô gái cuối cùng đã được gia đình giải cứu hôm 28/6.
Hôm 1/7 vừa qua, cô gái này đã đến đồn công an trình báo toàn bộ sự việc kinh hoàng. Nạn nhân tố cáo 10 thành viên trong gia đình nhà chồng, trong đó có chồng, bố chồng và những người khác vì hành động mất nhân tính.
Đại diện cảnh sát địa phương cho biết, nạn nhân đã kết hôn với Anand Kurmi được 5 năm trước. Tuy nhiên, ngay sau khi về nhà chồng, cô đã bị tra tấn cả thể xác lẫn tinh thần chỉ vì số tiền của hồi môn.
Cha cô gái cho biết: “Chúng tôi đã đưa 1 rupee cho gia đình thông gia trong đám cưới, nhưng sau đó họ vẫn tiếp tục đòi hỏi. Họ muốn chúng tôi cống nộp một ti vi màu, xe máy, máy kéo và thêm 1 rupee tiền mặt”.
Cảnh sát đã bắt giữ Khadak Singh, Dwarka Prasad và Ram Singh để phục vụ công tác điều tra.
Được biết, đòi và nộp hồi môn đã bị Ấn Độ đưa ra ngoài vòng pháp luật từ năm 1961, nhưng truyền thống kéo dài nhiều thế kỷ này, trong đó phụ huynh của cô dâu phải tặng quà, đồ trang sức, quần áo và thậm chí đồ gia dụng cho gia đình chú rể, vẫn còn tồn tại dai dẳng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)